Giải pháp tối ưu giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng

01:27:32 - 18/11/2015 - admin

Để có thể tăng kích thước vòng 1 hiệu quả, nhanh chóng, giải pháp dành cho bạn là đến với một công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho khuôn ngực. Nâng ngực nội soi chính là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Nâng ngực nội soi giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng

Để có thể tăng kích thước vòng 1 như ý trong thời gian ngắn nhất thì việc đến với một công nghệ hiện đại như nâng ngực nội soi chính là giải pháp an toàn và thẩm mỹ mà bạn không nên bỏ qua.

Nâng ngực nội soi với kỹ thuật được thực hiện khéo léo, tỉ mỉ sẽ đảm bảo định hình được túi độn một cách thẩm mỹ mà không gây xâm lấn tới các vùng ngực xung quanh.

Tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhờ công nghệ nội soi thẩm mỹ

Tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhờ công nghệ nội soi thẩm mỹ

Cụ thể, với cách tăng kích thước vòng 1 này, vết rạch 3-4 cm ở rốn, hoặc ở nách, đường quầng vú, nếp lằn dưới vú,.. thiết bị nội soi sẽ đưa vào và định hình túi ngực một cách chính xác thông qua màn hình 3D. Việc đưa thiết bị nội soi, định hình túi ngực nếu diễn ra theo đúng trình tự sẽ đảm bảo được khả năng thành công cao của quá trình phẫu thuật.

Ưu điểm của phương pháp tăng kích thước vòng 1 với công nghệ nội soi

Là giải pháp thẩm mỹ nhanh chóng nhất để cải thiện khuôn ngực đẹp như ý. Cùng với đó là công nghệ và kỹ thuật hiện đại, an toàn đã mang lại hiệu quả phau thuat tham my nguc cao, giúp tăng kích thước vòng 1 được như ý:

  • Phương pháp tăng kích thước vòng 1 này được tiến hành với vết rạch mổ rất nhỏ chỉ khoảng 1,5 cm lại được giấu giữa các nếp gấp vùng nách hay hốc rốn,… nên khả năng che giấu sẹo rất cao.
  • Với quá trình gây mê của nâng ngực sẽ đảm bảo không có bất kỳ đau đớn gì khi thực hiện
  • Không gây mất cảm giác đầu vú, đồng thời khả năng cho con bú và nuôi con bằng sữa mẹ vẫn được đảm bảo.
  • Hạn chế đến mức tối đa các biến chứng hơn các đường mổ nâng ngực khác
  • Khả năng định hình túi ngực chuẩn xác cao hơn, dễ dàng hơn.
Nâng ngực nội soi với nhiều ưu điểm thẩm mỹ vượt trội

Nâng ngực nội soi với nhiều ưu điểm thẩm mỹ vượt trội

Bên cạnh đó, để có được kết quả thẩm mỹ như trên, việc lựa chọn một địa chỉ làm đẹp an toàn để tăng kích thước vòng 1 một cách thẩm mỹ và an toàn nhất cũng là vấn đề mà bạn cần lưu tâm cho mình.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi