Giải pháp thu nhỏ quầng vú an toàn hiệu quả

17:40:54 - 04/02/2015 - admin

Hiện nay nhiều thẩm mỹ viện đã phát triển công nghệ thẩm mỹ vượt trội hàng đầu trong việc thu nhỏ quầng vú an toàn giúp chị em sở hữu bầu ngực cân đối đẹp tự nhiên và lấy lại sự tự tin về cơ thể.

Khi nào cần thu nhỏ quầng vú an toàn

Một bộ ngực đẹp là sự tổng hòa của các yếu tố như kích thước ngực đầy đặn căng tròn, dáng ngực cao săn chắc, núm vú và quầng vú phải hồng hào, thon gọn hài hòa với toàn bầu ngực.. Do đó, với những trường hợp sau cần phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn để lấy lại vẻ đẹp hoàn mĩ cho bộ ngực:

Giải pháp thu nhỏ quầng vú an toàn hiệu quả

Nên thu nhỏ quầng vú an toàn khi nào

  • Nhiều trường hợp sở hữu một bầu ngực đầy đặn nhưng quầng vú lại thâm và giãn to.
  • Núm vú dài và lớn làm mất đi vẻ lôi cuốn của vòng một.
  • Muốn thay đổi kích thước của quầng vú, núm vú sao cho hài hòa cân đối với ngực. Muốn làm giảm thâm quầng vú và núm vú.

Thu nhỏ quầng vú an toàn được thực hiện ra sao

Thu nhỏ quầng vú là phương pháp thẩm mỹ ngực rất đơn giản bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành  trong phòng mổ khép kín vô khuẩn, đảm bảo tính an toàn cao. Thủ thuật  thu nhỏ núm vú an toàn dưới hình thức gây tê tại chỗ. Bác sĩ sẽ đánh giá mức độ phì đại, kích thước của núm vú để đưa ra phương pháp thu nhỏ lại sao cho đạt tỷ lệ chuẩn cân đối với quầng vú và khuôn ngực.

Đường mổ có thể được bắt đầu từ đầu núm vú hoặc chân núm vú tùy từng trường hợp. Qua đó, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần các tổ chức mô thừa núm vú để thu nhỏ đường kính và kích thước của núm vú lại theo tỷ lệ tiêu chuẩn. Khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo nhất để đảm bảo không để lộ sẹo.

Giải pháp thu nhỏ quầng vú an toàn hiệu quả

Kết quả sau thu nhỏ quầng vú an toàn

Sau phẫu thuật kéo núm vú bị tụt khách hàng sẽ nhanh chóng có được quầng vú sáng hồng và nhỏ đẹp như mong ước. Đối với những trường hợp núm vú bị tụt hay chảy xệ sẽ được thẩm mỹ nhanh chóng và mang lại vẻ đẹp tự nhiên như trước đây. Đặc biệt, đây là phẫu thuật bên ngoài, không ảnh hưởng đến các tuyến bên trong nên sẽ không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Phẫu thuật này tương đối đơn giản với thời gian khoảng 30 phút, quý khách có thể về nhà ngay sau phẫu thuật.

Địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn

Được xem là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang không ngừng đổi mới, đáp ứng được tiêu chí làm đẹp an toàn, hiệu quả cũng như mang tính thẩm mỹ cao. Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối cũng như hiệu quả thẩm mỹ vượt trội sau khi sử dụng dịch vụ.

Xem thêm bài viết :

=>Nang nguc gia bao nhieu

=>Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi