Giải pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn hiệu quả nhất

01:55:52 - 22/09/2014 - admin

Chào bạn! Cảm ơn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất hiện nay Về vấn đề thắc mắc của bạn: “Kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất hiện nay?“, chuyên gia tư vấn xin được giải đáp […]

Chào bạn!

Cảm ơn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Về vấn đề thắc mắc của bạn: “Kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất hiện nay?“, chuyên gia tư vấn xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp vòng 1 đang dần trở nên phổ biến với chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, nhu cầu này cũng ngày càng được nhân rộng. Tuy nhiên với sự tràn lan của các phương pháp thẩm mỹ vòng 1 đã khiến cho nhiều người không biết đâu mới là kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất hiện nay.

Công nghệ phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất hiện nay là gì?

Công nghệ phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất hiện nay là gì?

Theo nhận định của các nhà khoa học và bác sĩ thẩm mỹ, việc sử dụng kem bôi nở ngực hay thuốc uống sẽ không mang lại hiệu quả lâu dài thậm chí có thể để lại hậu quả xấu cho nhiều người sử dụng. Phương pháp hữu hiệu nhất cho bạn chính là tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn. Để cơ thể hạn chế bị xâm lấn và không lộ sẹo bạn nên thực hiện bằng kỹ thuật nội soi. Công nghệ này sẽ giúp bác sĩ phóng đại mọi chi tiết lên màn hình, nhờ đó sẽ giúp cho quá trình phẫu thuật nâng ngực an toàn hơn.

Còn về chất liệu độn cũng khá đa dạng như túi ngực trơn, nhám, bề mặt xốp; loại tròn, loại giọt nước. Theo phản hồi của nhiều khách hàng thì hiện nay loại túi ngực bề mặt xốp Microthane của hãng Polytech (hãng sản xuất túi ngực hàng đầu thế giới) là sản phẩm được ưa chuộng nhất vì nó có thể hạn chế co thắt bao xơ, không làm dịch chuyển túi, có độ mềm mại tự nhiên như thật. Đặc biệt loại túi này còn có thẻ bảo hành nên bạn có thể yên tâm hơn khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn.

Chú ý khi nâng ngực an toàn

Chú ý phẫu thuật nâng ngực an toàn theo lời khuyên chuyên gia

Chú ý phẫu thuật nâng ngực an toàn theo lời khuyên chuyên gia

Thêm một chú ý nữa khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực an toàn bằng kỹ thuật mới, bạn cần tìm địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực uy tín. Mọi quy trình nâng ngực thông thường sẽ được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra. Chỉ có những khách hàng đủ điều kiện sức khỏe mới có thể tham gia dịch vụ này.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

=> Nang nguc tham my

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi