Giải pháp nào cho tình trạng ngực bên to bên nhỏ?

20:01:04 - 04/10/2015 - admin

Ngực bên to bên nhỏ là tình trạng không hề hiếm gặp ở chị em phụ nữ, tuy nhiên nó chỉ thành vấn đề đáng bận tâm khi sự chênh lệch về “độ lớn” biểu hiện ra rất rõ rệt. Giải pháp nào để có thể giải quyết được tình trạng này?

Nguyên nhân khiến ngực bên to bên nhỏ

Thực chất kích cỡ 2 bên ngực có sự khác nhau là điều hoàn toàn bình thường, vấn đề là tình trạng không đều này có biểu hiện rõ rệt ra và gây mất thẩm mỹ hay không.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực bên to bên nhỏ có thể do di truyền, thay đổi hormon hay dotổn thương ở vùng ngực trong giai đoạn phát triển. Có một hội chứng xuất hiện ở trẻ em nữ có thể dẫn tới ngực không đều, đó là do thiếu cơ ngực và thiếu phát triển ở một bên ngực. Sự phát triển của khuôn ngực được bắt đầu từ khi dậy thì và sau tuổi 21, trong đa số trường hợp, ngực đã phát triển xong. Nếu sự chênh lệch vẫn tồn tại, nó sẽ tồn tại mãi.

Ngực bên to bên nhỏ do nhiều nguyên nhân

Ngực bên to bên nhỏ do nhiều nguyên nhân

Một nguyên nhân khác làm ngực bên to bên nhỏ đó là do sự tập trung cho con bú một bên ngực cũng khiến cho khuôn ngực mất cân đối.

Vậy giải pháp iệu quả nào để khắc phục tình trạng ngực bên to bên nhỏ?

Vòng 1 cân đối, hài hòa với công nghệ nâng ngực tiên tiến

Là giải pháp hiệu quả khắc phục được nhiều nhược điểm về thẩm mỹ vòng 1 trong đó có tình trạng ngực bên to bên nhỏ, công nghệ nâng ngực nội soi chính là gợi ý hoàn hảo dành cho chị em.

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực đẹp bằng cách đưa túi độn ngực vào khoang ngực thông qua vết rạch mổ nằm ở dưới quầng vú hay trùng với nếp gấp ở nách dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.

Khắc phục tình trạng ngực bên to bên nhỏ nhờ công nghệ nội soi

Khắc phục tình trạng ngực bên to bên nhỏ nhờ công nghệ nội soi

Với kỹ thuật cao và công nghệ cao, nâng ngực nội soi không những khắc phục được tình trạng ngực bên to bên nhỏ mà độ an toàn khi đến với công nghệ này cũng được đảm bảo hơn hẳn so với các phương pháp khác, giúp bạn tự tin hơn về khuôn ngực hấp dẫn của mình.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi