Giải pháp nâng ngực đẹp cho bạn gái thêm tự tin

08:00:00 - 18/02/2015 - admin

Vòng ngực là một trong những yếu tố góp phần tạo nên vẻ lôi cuốn, hấp dẫn cho vóc dáng của các bạn gái. Tuy nhiên, tình trạng ngực lép làm hạn chế đi vẻ đẹp của bạn. Cùng tìm hiểu về giải pháp hiệu quả giúp cải thiện khuyết điểm này trên cơ thể.

Đẩy ngực với tạ – bài tập nâng ngực đẹp mỗi ngày

Để thực hiện nâng ngực đẹp với bài tập này cần có sự hỗ trợ của 2 quả tạ nhỏ. Khi tập với cách nâng ngực này, bạn nằm trên mặt phẳng, hai tay nắm hai quả tạ. Đẩy lần lượt từng tay theo phương thẳng đứng, sau đó kết hợp cả hai tay cùng một lúc làm đều đặn như thế khoảng từ 10 đến 12 nhịp một lần tập để kích thước vòng ngực của bạn được cải thiện từ từ.

Nâng ngực đẹp hơn với chế độ ăn hợp lý

Nâng ngực đẹp với những loại thực phẩm tốt cho vòng 1

Nâng ngực đẹp với những loại thực phẩm tốt cho vòng 1

Bộ ngực cũng như các bộ phận khác trên cơ thể, chúng chịu sự tác động không nhỏ từ những thực phẩm mà bạn bổ sung hàng ngày. Việc thực hiện một chế độ ăn uống khoa học và hợp lý gồm nhiều vitamin E và D, omega-3 có trong cá, rau, trái cây… cũng là cách để nâng ngực đẹp hơn, làm săn chắc hơn vùng cơ ngực. Để thực hiện cách làm ngực săn chắc này, bạn cần chú ý bổ sung thêm trứng, đậu nành, thịt bò,…

Ngủ đúng cách – giải pháp nâng ngực đẹp tự nhiên nên ghi nhớ

Ngủ đúng cách làm cho bộ ngực thoải mái và giúp nâng ngực đẹp tự nhiên. Để cải thiện tình trạng ngực lép, khi ngủ bạn hãy nằm nghiêng đều sang cả hai bên. Nếu như một bên ngực của bạn nhỏ hơn thì hãy nằm nghiêng sang bên đó nhiều hơn. Hạn chế việc nằm sấp, điều này ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển và cải thiện vòng 1 của bạn.

Cách nâng ngực đẹp, an toàn, nhanh chóng cho bạn gái

Có một phương pháp giúp nâng ngực đẹp một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất là đến với công nghệ nâng ngực bằng túi ngực an toàn Microthane.

Đây là cách nâng ngực đẹp đã được nhiều người thực hiện và công nhận về kết quả đạt được. Chất liệu được sử dụng trong cách làm ngực to là túi ngực Microthane với độ an toàn cao, khả năng định hình tốt, giúp cho ngực có độ tự nhiên như thật.

Nâng ngực đẹp với công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn

Nâng ngực đẹp với công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn

Song song cùng với đó, các trang thiết bị tiên tiến ở công nghệ nội soi trong phương pháp nâng ngực đẹp này có thể phóng đại chi tiết, giúp cho quá trình thẩm mỹ được chính xác và tỉ mỉ, với hiệu quả và độ an toàn cao hơn. Đồng thời, vết mổ sau phẫu thuật nhỏ, chóng lành, không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ cho cơ thể.

Gợi ý xem thêm

>> Làm thế nào để ngực to

>> Làm sao để ngực to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi