Giải pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh an toàn, hiệu quả

17:35:46 - 07/12/2014 - admin

Tình trạng ngực chảy xệ sau sinh là mối bận tâm của rất nhiều chị em. Để khắc phục tình trạng này một cách triệt để nhất thì công nghệ nâng ngực chảy xệ sẽ là giải pháp an toàn, cho hiệu quả cao nhất.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ sau sinh

Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ sau sinh có thể kể đến như:

- Do giảm lượng mô mỡ ở tuyến vú trong thời gian có thai và cho con bú: trong thời gian này, dưới tác dụng của nội tiết tố, các mô tuyến sữa sẽ gia tăng hoạt động để tạo sữa, lượng sữa quá nhiều sẽ chèn ép các mô mỡ ở tuyến vú và làm giảm khối lượng mô mỡ ở tuyến vú, ngực sẽ bị teo nhỏ.

- Do lượng sữa được tiết ra rất nhiều, ngực gia tăng thể tích và trọng lượng, hệ thống dây chằng có tác dụng treo giữ tuyến vú bị dãn làm ngực chảy xệ.

- Do động tác vắt sữa, hoặc các bà mẹ có thói quen xoa bóp tuyến vú nhằm làm tăng lượng sữa,… Chính điều này đã tạo nên lực tác động thường xuyên lên bầu vú, mô tuyến vú bị ép liên tục, hậu quả là các mô liên kết và nâng đỡ ngực sẽ bị phá vỡ làm cho ngực xệ, mềm nhão.

Ngực chảy xệ sau sinh là tình trạng nhiều chị em gặp phải

Ngực chảy xệ sau sinh là tình trạng nhiều chị em gặp phải

Để khắc phục tình trạng này, việc tìm đến với công nghệ nâng ngực chảy xệ sau sinh là là giải pháp cho chị em lấy lại sự tự tin cho mình.

Giải pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh

Công nghệ nâng ngực chảy xệ sau sinh tại các trung tâm thẩm mỹ, thẩm mỹ viện uy tín sẽ là lựa chọn tốt nhất khắc phục nhược điểm sau sinh ở vòng 1 của chị em. Tùy từng vấn đề gặp phải với những cấp độ chảy xệ khác nhau mà có phương pháp phẫu thuật cho phù hợp.

Xem thêm : Cách cải thiện vòng 1

Giải pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh

Giải pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh

Với trường hợp ngực chảy xệ nhẹ, khi tiến hành nâng ngực chảy xệ sau sinh, bác sĩ sẽ lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên, đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp cho bầu ngực vun cao hơn.

Nếu ngực chảy xệ trung bình, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mỏ neo để nâng ngực xệ. Đường này bắt đầu từ đáy quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú. Sau đó, sẽ cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

Với ngực chảy xệ nặng, bác sĩ sẽ tiến hành dính và kéo khuôn ngực bị chảy lên bằng các chất liệu chuyên biệt.

Sau khi tiến hành nâng ngực chảy xệ sau sinh bạn có thể có một tâm lý thoải mái hơn khi một bầu vú được cân đối, hài hòa với cơ thể, khắc phục một cách tối đa nhất tình trạng ngực xệ.

Xem thêm bài viết :

=> Ao nang nguc

=> Nang nguc dep

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi