Giải pháp nâng ngực bằng túi ngực Microthane

03:21:48 - 03/11/2014 - admin

Túi ngực an toàn Microthane sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực Để giải quyết tình trạng co cứng bao xơ xảy ra thường xuyên với túi đặt ngực bề mặt trơn và nhám, Hãng Polytech Health & Aesthetics đã nghiên cứu và cho ra đời loại túi đặt ngực bề mặt xốp (túi ngực […]

Túi ngực an toàn Microthane sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực  sử dụng túi độn an toàn Microthane

Phẫu thuật nâng ngực sử dụng túi độn an toàn Microthane

Để giải quyết tình trạng co cứng bao xơ xảy ra thường xuyên với túi đặt ngực bề mặt trơn và nhám, Hãng Polytech Health & Aesthetics đã nghiên cứu và cho ra đời loại túi đặt ngực bề mặt xốp (túi ngực bề mặt phủ Polyurethane). Túi ngực bề mặt xốp thực chất là túi ngực bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane, làm cho túi ngực có được sự mềm mại của túi trơn mà vẫn có độ bám dính của túi nhám. Tất cả các loại túi ngực an toàn được dùng để nâng ngực nội soi đều được sản xuất bởi hãng đều có chứng chỉ chất lượng Châu âu CE, ISO 13485, ISO 9000:2008.

Túi ngực an toàn có bề mặt xốp là loại túi ngực có ưu điểm vượt trội hơn các loại túi độn ngực bề mặt trơn và nhám, như hạn chế co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao, có độ đàn hồi giúp ngực mềm mại tự nhiên như thật. Đặc biệt, phẫu thuật nâng ngực sử dụng túi độn Microthane bạn còn được bảo hành túi ngực vĩnh viễn.

Xem thêm : Thu nhỏ quầng vú hiệu quả

Ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực nội soi Microthane

Phẫu thuật nâng ngực sẽ mang lại vẻ đầy đặn, căng tròn cho đôi gò bồng

Phẫu thuật nâng ngực sẽ mang lại vẻ đầy đặn, căng tròn cho đôi gò bồng

- Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo: Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane  sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy sức sống và có độ to, cao cân đối hoàn hảo với vóc dáng. Túi nâng ngực sử dụng sẽ bám dính ngay lập tức, không xê dịch vị trí, đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp cân đối.

- An toàn, không để lại di chứng: Với các thiết bị nội soi an toàn, đảm bảo chất lượng cùng với chất liệu độn an toàn đảm bảo sự an toàn cho tuyệt đối cho khách hàng. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu bầu ngực đẹp như ý mà không để lại bất kỳ biến chứng xấu nào với cơ thể.

- Kết quả duy trì lâu dài: Chỉ một lần thực hiện phẫu thuật nâng ngực duy nhất là bạn đã sở hữu bầu ngực cao, to, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với cơ thể với kết quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn.

Xem thêm : Kéo núm vú bị tụt hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi