Giải pháp giúp nàng tăng kích cỡ vòng 1

01:14:17 - 22/05/2015 - admin

Câu chuyện ngực nhỏ và “lép” luôn là một trong những câu chuyên muôn thuở, khiến nhiều chị em chấp nhận nó, nhưng có những chị em lại vô cùng xấu hổ về nó, ảnh hưởng tới thẩm mỹ, tới phong cách ăn mặc của họ… thậm chí có chị em còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng tới chuyện “ chăn gối” của mình. Bài viết này sẽ tìm cho bạn giải pháp tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả.

Nâng ngực hay bơm ngực chính là giải pháp hàng đầu và lâu dài giúp chị em khắc phục được nhược điểm đó. Vì đã có những câu chuyện tưởng chừng như khôi hài mà lại thật chỉ vì ngực nhỏ mà người chồng hàng tháng liền không chịu “quan hệ” với vợ.

Ngục nhỏ ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống vợ chồng

Ngục nhỏ ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống vợ chồng

Lời tâm sự thật lòng của chị K.Hà – Hà Nội: Chị cho biết khoảng gần 1 tháng này chồng chị không them đoái hoài gì đến ngay cả chuyện chăn gối, cứ đi làm về và đến tối là anh kêu mệt và đi ngủ sớm, sợ mất hạnh phúc nên nhiều lần chị chủ động thì anh có nói là vì vòng 1 nhỏ quá nên anh cảm thấy ngại mỗi khi “ quan hệ”, vì anh thích vợ mình có được vòng ngực với số đo như trước. Qủa thực là sau khi sinh ngực chị Hà nhỏ, teo và bị chảy xệ đi đáng kể, điều đó làm chị cảm thấy rất buồn phiền và muốn nhờ đến giải pháp nâng ngực để “cứu vãn”.

>>> Xem thêm: 3 cách làm tăng kích thước vòng 1 không phải ai cũng biết

Ngực nhỏ khiến chị không tìm được hạnh phúc với chồng

Ngực nhỏ khiến chị không tìm được hạnh phúc với chồng

Hay còn nhiều trường hợp tương tự cũng nhờ đến giải pháp nâng ngực để có thể làm đẹp cho mình và tạo nên sự quyến rũ.

Chính vì thế mà nếu hỏi 90 người phụ nữ mà có bộ ngực không được đầy đặn thì họ đều muốn nhờ đến giải pháp nâng ngực để có thể cứu vãn cho mình.

>>>Xem thêm: Thông tin tổng hợp về giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực an toàn hiện nay

 

Nâng ngực giúp bạn tự tin hơn rất nhiều

Nâng ngực giúp bạn tự tin hơn rất nhiều

Chính vì nhu cầu thẩm mỹ đó ngày càng cao mà giải pháp nâng ngực ngày càng nhiều và được nhiều chị em sử dụng. Điển hình là nâng ngực nội soi hiệu quả cao, giúp chị em tăng được kích thước vòng 1.

>>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ nâng ngực nội soi an toàn tại TMV Đông Á

Với ưu thế vượt trội như: không sử dụng túi độn, hoàn toàn không phẫu thuật, kết quả lại được duy trì vĩnh viễn, nên bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả này.

Bạn có thể đến bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ nào để được tư vấn về vấn đề này.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi