Giải mã xu hướng nâng mũi S line của giới trẻ hiện nay

07:03:34 - 04/07/2016 - admin

Nâng mũi S line đang là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng với mong muốn có dáng mũi chuẩn Hàn như ngôi sao Hàn Quốc.Tuy nhiên cần tìm hiểu kĩ cơ sở thẩm mỹ uy tín không nên ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở không có tên tuổi để tránh để lại hậu quả đáng tiếc

Hiện nay, việc sở hữu chiếc mũi nhỏ gọn, thanh thoát như sao Hàn là khao khát của rất nhiều chị em. Thị trường nâng mũi S-line hiện nay có rất nhiều cơ sở tham gia, từ trung tâm thẩm mỹ, thẩm mỹ viện, bệnh viện, ngay cả một số spa cũng tham gia thị trường này với vô vàn giá cả khác nhau.

Tuy nhiên, chất lượng tại các cơ sở này đến đâu đang là dấu hỏi lớn của người tiêu dùng

Giải mã xu hướng nâng mũi S line của giới trẻ hiện nay

Nâng mũi S-line là gì ?

Thời gian gần đây, nâng mũi S-line trở thành thuật ngữ quen thuộc của chị em, từ các bé tuổi teen đến các cô trên 40. Bản chất phụ nữ là thích làm đẹp và xem phim tình cảm, nghe nhạc của Hàn Quốc, trong các bộ phim của họ trình chiếu trên truyền hình, điểm nhấn vẻ đẹp của các diễn viên cả nam và nữ không phải là làn da mịn màng, trắng như sứ mà chính là chiếc mũi cao, thẳng và thanh thoát. Tuy nhiên, rõ ràng đó không phải là nét chung trên khuôn mặt người Hàn Quốc, và như chúng ta cũng đã biết, rất nhiều sao Hàn bị phát hiện đã từng nâng mũi, thẩm mỹ kéo theo phong trào người Việt, cả nam và nữ đi nâng mũi S-line để có thể sở hữu chiếc mũi cao, thanh thoát như sao Hàn.

Người Việt Nam và châu Á nói chung thường có chiếc mũi thấp, cánh mũi to và bè ngang, hiện nay với nền khoa học kỹ thuật thẩm mỹ phát triển, có rất nhiều các phương pháp nâng mũi để cải thiện chiếc mũi của mình trở nên xinh đẹp hơn và nâng mũi S-line là 1 trong những kỹ thuật đó.

Giá nâng mũi S-line là bao nhiêu ?

Giải mã xu hướng nâng mũi S line của giới trẻ hiện nay

Tại TP.HCM và Hà Nội, nhiều cơ sở quảng cáo dịch vụ nâng mũi S-line có giá một lần nâng mũi vào khoảng trên dưới 30 triệu, thời gian phẫu thuật khoảng 40-60 phút, không cảm thấy đau đớn, sau 4-7 ngày có thể hồi phục, không để lại sẹo, có thể sử dụng vĩnh viễn, tồn tại vĩnh viễn. Ngoài ra, có những cơ sở giá nâng mũi S-line chỉ bằng một nửa giá trên, thậm chí có những cơ sở giá chỉ bằng 1/3 so với giá tại các trung tâm thẩm mỹ lớn. Cùng 1 dịch vụ, tại sao có sự khác biệt về giá nhiều đến vậy?

Giám đốc một trung tâm thẩm mỹ trên đường Trương Định, Quận 3, Tp.HCM cho biết, hiện nay do nhu cầu cạnh tranh về dịch vụ này, giá đã được giảm tối đa nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể sở hữu chiếc mũi xinh xắn, tuy nhiên đây là kỹ thuật phức tạp, sử dụng loại sụn sinh học nhập khẩu đắt tiền nên chỉ có thể gia tăng quyền lợi cho khách hàng bằng các Voucher giảm giá dịch vụ khác chứ không thể giảm giá sâu được nữa. Với giá chỉ bằng một nửa hoặc một phần ba như các cơ sở khác chắc chắn là người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ, bác sỹ ở đó có uy tín không, bằng cấp, trình độ chuyên môn thế nào…

Trên một số diễn đàn chuyên về phụ nữ hay thỉnh thoảng trên Facebook, chúng ta được chứng kiến rất nhiều phụ nữ Việt sau khi ham rẻ, đã đi vào những cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, bác sỹ thiếu kiến thức chuyên môn, bằng cấp liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ khiến chiếc mũi sau khi phẫu thuật một thời gian ngắn bị cong, vẹo, lòi sụn, xuất hiện hiện tượng bóng đỏ, thậm chí là hoại tử gây nguy hiểm cho tính mạng.

Trước khi mua 1 đồ vật nào, chúng ta cũng thường nghiên cứu kỹ tính năng của sản phẩm, đặc biệt là thương hiệu sản xuất, xem có phù hợp với mình không, thương hiệu đó có uy tín hay không. Trước khi đi nâng mũi S-line, liên quan đến vẻ đẹp, sức khỏe hiện tại và mai sau, chúng ta càng phải nghiên cứu cơ sở thẩm mỹ đó, đặc biệt xem chứng nhận bằng cấp chuyên môn của bác sỹ.

>>Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi