Định hình khuôn ngực với việc sử dụng áo ngực đúng cách

01:36:49 - 06/10/2015 - admin

Với chị em phụ nữ, áo ngực là vừa giúp định hình khuôn ngực được hoàn hảo hơn, vừa giúp nâng đỡ vòng 1 đầy đặn, không bị chảy xệ. Tuy nhiên, việc lựa chọn áo ngực phù hợp cũng như bảo quản chúng đúng cách không phải là điều chị em nào cũng biết.

Lựa chọn áo ngực phù hợp, đúng kích cỡ

Mặc áo ngực đúng kích cỡ sẽ giúp giảm sự khó chịu cho bạn và thậm chí giảm thiểu những bệnh tật do chiếc áo ngực quá chật hoặc quá rộng mang lại.

Lựa chọn áo ngực đúng kích cỡ để định hình khuôn ngực hiệu quả

Lựa chọn áo ngực đúng kích cỡ để định hình khuôn ngực hiệu quả

Khi chọn mua áo ngực, cách tốt nhất là bạn nên thử mặc chúng nếu cửa hàng quần áo lót cho phép bạn thử. Hoặc bạn có thể nhớ kích cỡ ngực thay đổi mỗi giai đoạn của mình để từ đó tìm một áo ngực phù hợp. Khi thử, bạn luôn luôn điều chỉnh dây đai áo ngực phù hợp nhất mà vẫn cảm thấy thoải mái.

Mặc áo ngực thể thao khi vận động

Việc lựa mặc những loại áo ngực chuyên biệt khi chơi các môn thể thao là điều hết sức cần thiết để bảo vệ khuôn ngực đẹp của bạn.

Khi chúng ta vận động mạnh, hoạt động thể thao thì xung lực sẽ sản sinh ra mạnh hơn bình thường. Vậy nên việc lựa chọn áo ngực thể thao lúc này sẽ hỗ trợ nâng đỡ, hạn chế xung lực, giữ cho bầu ngực của bạn duy trì lâu hơn nét trẻ trung và săn chắc.

Có nên mặc áo ngực thường xuyên không?

Áo ngực có tác dụng hiệu quả với việc nâng đỡ khuôn ngực, song không phải sử dụng áo ngực thường xuyên thì hiệu quả nâng đỡ khuon ngực được đẩy lên cao hơn. Dành thời gian cho khuôn ngực nghỉ ngơi, thoải mái, với việc “thả rông” cũng là điều cần thiết và mang lại nhiều tác động tốt tới khuôn ngực và sức khỏe.

Dành thời gian thư giãn cho vòng 1 hàng ngày

Dành thời gian thư giãn cho vòng 1 hàng ngày

Những thời điểm hợp lý mà bạn không cần sử dụng áo ngực là khi đi ngủ và lúc nghỉ ngơi thư giãn tại nhà.

>>>Xem thêm: Có nên sử dụng áo nâng ngực?

Bảo quản áo ngực như thế nào?

Để áo ngực giữ được hình dáng, tốt nhất bạn cần giặt tay với áo ngực, không vặn vò làm biến dạng sản phẩm, dùng bột giặt có chất tẩy nhẹ, xả nước nhanh và mang phơi ngay.

Trước khi mang ra phơi bạn cần sửa lại hình dạng áo ngực, phơi theo chiều thẳng đứng. Áo ngực phơi vắt ngang để tránh mút ngực bị sức nặng của nước làm biến dạng.

Với việc cất giữ áo ngưc, bạn phải để khô ráo trước khi cất giữ, tránh chèn ép khi cất sản phẩm. Tránh việc cất giữ sản phẩm trong túi nhựa lâu ngày.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi