Điều kiện để thực hiện thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân

01:47:32 - 11/04/2015 - admin

Là một trong nhiều phương pháp cải thiện vòng 1 được phái đẹp quan tâm, thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp hiệu quả cho những ai thừa cân và không hài lòng về vòng 1 của mình. Tuy nhiên, để thực hiện nâng ngực theo phương pháp này không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Thế nào là thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Với phương pháp thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ở các vùng tích tụ mỡ thừa như mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi,…. để cấy ghép vào ngực, làm tăng thể tích ngực.

Thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân mang lại vòng 1 hấp dẫn

Thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân mang lại vòng 1 hấp dẫn

Thông qua việc lọc tế bào mỡ gốc bằng máy tách chiết ly tâm thì quá trình cấy mỡ tự thân vào khuôn ngực sẽ được thực hiện một cách khéo léo sao cho có được khuôn ngực đẹp tự nhiên nhất.

Thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân cần đảm bảo về mặt sức khỏe

Để thực hiện thẩm mỹ nâng ngực thì điều rất quan trọng là bạn phải đảm bảo được sức khỏe của mình sao cho ổ định nhất. Một số trường hợp không chỉ định để tực hiện phương pháp này như:

  • Dưới 18 tuổi trở lên, khi ngực chưa phát triển hoàn thiện
  • Phụ nữ mang thai
  • Mắc các bệnh mãn tính: lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch… các bệnh nan y khác.
  • Bị bệnh về ngực như khối u lành tính ở ngực, bị viêm tuyến vú,…
  • Bất thường về tâm lý.

Đối với khách hàng đang sử dụng thuốc Aspirin, Ibuprofen…thì nên dừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho việc thực hiện thẩm mỹ nâng ngực.

Đảm bảo về mặt hình thể

Với thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân, người thực hiện phải có lượng mỡ dư gấp đôi lượng cần hút để chiết tách, chọn lọc. Vì vậy, đối với những ai sở hữu vóc dáng thanh mảnh thì không được khuyến khích thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Cần đảm bảo về nhiều yếu tố mới có thể thực hiện thẩm mỹ nâng ngực

Cần đảm bảo về nhiều yếu tố mới có thể thực hiện thẩm mỹ nâng ngực

Những khách hàng có nhiều mỡ thừa ở các vùng như đùi, mỡ, bụng,…trong quá trình thăm khám, bác sỹ sẽ đo đếm, ước lượng chính xác lượng mỡ cần thiết phải hút và cấy.

Nếu không đảm bảo 1 trong những điều kiện trên, bác sĩ sẽ phân tích và tư vấn cho khách hàng chuyển sang phương pháp nâng ngực khác, hoặc lựa chọn thời điểm thẩm mỹ nâng ngực khác lý tưởng hơn.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực cho nam giới

=> Nâng ngực có tốt không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi