Đâu là cách làm vòng 1 to hơn hiệu quả?

07:30:35 - 20/06/2014 - admin

Ngực lép là nỗi ám ảnh nặng nề của phái đẹp và nó trở nên dai dẳng hơn khi các cách làm vòng 1 to hơn thông thường chỉ đem lại kết quả tạm thời sau một thời gian dài chăm sóc. Vậy, giải pháp nào cho hiệu quả làm đẹp vĩnh viễn? lam the […]

Ngực lép là nỗi ám ảnh nặng nề của phái đẹp và nó trở nên dai dẳng hơn khi các cách làm vòng 1 to hơn thông thường chỉ đem lại kết quả tạm thời sau một thời gian dài chăm sóc. Vậy, giải pháp nào cho hiệu quả làm đẹp vĩnh viễn?

Đâu là cách làm vòng 1 to hơn hiệu quả vĩnh viễn?

Bởi những thất bại từ các cách nâng ngực tự nhiên ở trên, nhiều chị em băn khoăn và đặt ra câu hỏi đâu là cách làm vòng 1 to hơn hiệu quả vĩnh viễn? Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp vòng 1 của phái nữ, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực công nghệ nội soi, sử dụng an toàn, là cách để có vòng 1 to hơn vĩnh viễn phù hợp với hầu hết chị em phụ nữ.

nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Với túi ngực Microthane, bầu ngực của chị em trở nên căng tròn, gợi cảm vĩnh viễn bởi đây là túi chất liệu gel phân tử cao, có cấu tạo bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane do đó có tính đàn hồi và độ bám dính vượt trội hơn hẳn các loại túi khác. Sau khi được đặt vào khoang ngực, túi Microthane sẽ bám dính tuyệt đối, không xô lệch, không bị co cứng, mang đến kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho mọi khách hàng.

Với phương pháp phau thuat nguc này, các bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch mảnh trùng với nếp gấp của nách hay nếp lằn ngay sát quầng vú để đưa túi ngực vào trong, đặt trước cơ dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại do đó hạn chế tối đa sai sót, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi túi ngực an toàn là lời đáp chính xác cho câu hỏi đâu là cách làm vòng 1 to hơn hiệu quả vĩnh viễn dành cho chị em. Tại Việt Nam, công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi