Công nghệ thu nhỏ quầng vú hiệu quả

03:27:46 - 13/06/2014 - admin

Một vòng ngực được đánh giá là hoàn hảo phải đảm bảo các yếu tố bầu ngực căng tròn, núm vú gọn và cân đối. tham my vien nang nguc  nang nguc noi soi bao nhieu tien Thu nhỏ quầng vú là một thủ thuật khá đơn giản và nhanh chóng, nhưng để đẹp nhất có […]

Một vòng ngực được đánh giá là hoàn hảo phải đảm bảo các yếu tố bầu ngực căng tròn, núm vú gọn và cân đối.

Thu nhỏ quầng vú là một thủ thuật khá đơn giản và nhanh chóng, nhưng để đẹp nhất có thể, bạn nên lựa chọn một bác sĩ có tay nghề cao.

kéo núm vú bị tụt

Những khiếm khuyết bất cân xứng của ngực và đầu vú thường gặp:

– Đầu vú quá to

– Đầu vú quá dài

– Đầu vú bị sẹp

– Đầu vú bị co rút bất cân xứng…

Như vậy tùy thuộc vào hình thái đầu vú như thế nào mà việc phẫu thuật thẩm mỹ đầu vú sẽ khác nhau như: thu gọn một phần đầu vú để đầu vú nhỏ lại, cắt một phần da xung quanh đầu vú để làm cho đầu vú ngắn lại, dựng gốc núm vú để đầu vú dựng thẳng.

Việc thực hiện tạo hình đầu vú là một kỹ thuật đơn giản, bệnh nhân thường được gây tê tại chỗ và phẫu thuật thường thực hiện từ 30 đến 60 phút. Sau phẫu thuật thẩm mỹ đầu vú bệnh nhân hoàn toàn sinh hoạt bình thường. Sau một tuần vết thương sẽ lành hoàn toàn, việc thẩm mỹ đầu vú hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm giác đầu vú…

Với phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ núm vú đẹp tại Thẩm mỹ Đông Á chỉ sau một lần duy nhất sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất. Bằng cách làm giảm kích cỡ của núm vú, thu hẹp đầu vú bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú đồng thời tái tạo lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ, kéo núm vú bị tụt hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi