Công nghệ nâng ngực nội soi mới nhất hiện nay

09:04:40 - 30/06/2014 - admin

Thân hình gợi cảm là sự hài hòa của nhiều yếu tố, trong đó khuôn ngực săn chắc, căng tròn là mơ ước của đa số chị em. chi phi nang nguc giá cả nâng ngực Theo một nghiên cứu, nhiều phụ nữ châu Á không hài lòng với vòng một do bầu ngực nhỏ, […]

Thân hình gợi cảm là sự hài hòa của nhiều yếu tố, trong đó khuôn ngực săn chắc, căng tròn là mơ ước của đa số chị em.

Theo một nghiên cứu, nhiều phụ nữ châu Á không hài lòng với vòng một do bầu ngực nhỏ, lép, không phát triển từ trong và sau tuổi dậy thì. Ngực thường chảy xệ, teo nhỏ sau khi sinh và nuôi con nhỏ.

Nang nguc noi soi là một trong những biện pháp nâng cấp vòng một, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em.

Sự thay đổi về kích cỡ và hình dạng khuôn ngực phát sinh từ sự thay đổi các yếu tố bên trong cơ thể, nên bạn không thể can thiệp một cách dễ dàng từ những tác động bên ngoài.

giá cả nâng ngực

Nâng ngực nội soi là một trong những biện pháp nâng cấp vòng một hiệu quả. Đây cũng là dịch vụ thẩm mỹ đáp ứng được nhiều sự hài lòng của khách hàng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, chất liệu túi độn ngực được nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Pháp và đã được Bộ Y tế kiểm duyệt là phù hợp với cơ thể. Quá trình đưa túi độn vào ngực được thực hiện theo phương pháp nâng ngực nội soi đường nách, đáp ứng quy chuẩn khoa học, đảm bảo không gây đau đớn kéo dài, không ảnh hưởng tới sức khỏe trong và sau phẫu thuật.

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn loại túi ngực phù hợp nhất với vóc dáng của khách hàng. Bạn được nghỉ dưỡng miễn phí 2 ngày tại phòng bệnh 5 sao tại bệnh viện, được các điều dưỡng viên hỗ trợ sinh hoạt và hướng dẫn chăm sóc ngực tại nhà trong thời gian chờ tái khám. Vòng một sau phẫu thuật nội soi sẽ săn chắc, căng tròn, không lộ dấu vết phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi