Công nghệ thẩm mỹ nâng ngực khắc phục mọi khuyết điểm vòng một

04:09:35 - 03/11/2014 - admin

Cuộc sống sinh hoạt hàng ngày có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến vòng một của chị em, khiến ngực nhỏ đi, hay ngực bị chảy xệ…Tuy nhiên chị em cũng đừng quá lo lắng, hiện nay công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ra đời đã hoàn toàn có thể giúp chị em khắc phục được những khuyết điểm của ngực.

nâng ngực

Nâng ngực thẩm mỹ là một trong những dịch vụ nâng ngực được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy là phương pháp phẫu thuật ngực được ra đời đầu tiên nhưng nó đã được cải tiến hơn để hoàn thiện hạn chế mà phương pháp ban đầu chưa làm được và nó vẫn giữ được ưu điểm vượt trội bản thân của nâng ngực cổ điển đã có.

nâng ngực

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực tham my Han Quoc là một trong những dịch vụ nâng ngực sử dụng túi độn khắc phục được triệt để tình trạng ngực của bạn bằng cách luồn túi độn qua nếp lằn vú và qua quầng vú. Giúp cho ngực đẹp tự nhiên, không đau, không xâm lấn và rất an toàn.

nâng ngực

Ngoài những ưu điểm vượt trội đó nâng ngực thẩm mỹ, khi tiến hành nâng ngực, bác sĩ chỉ nhẹ nhàng rạch một đường nhỏ và tiến hành nâng ngực qua nếp lằn vú hoặc qua quầng vú, nhẹ nhàng đưa các chất liệu nâng ngực vào. Phương pháp phau thuat nguc an toan được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng  đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi