Công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến nhất hiện nay

02:58:06 - 01/08/2014 - admin

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến giúp chị em sở hữu vòng 1 đầy đặn, quyến rũ, hạn chế xâm lấn tối đa và không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau sinh. cách nâng ngực tự nhiên chi phí nâng ngực Theo lý thuyết, nang nguc noi […]

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến giúp chị em sở hữu vòng 1 đầy đặn, quyến rũ, hạn chế xâm lấn tối đa và không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau sinh.

Theo lý thuyết, nang nguc noi soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

nang nguc noi soi

Đặc biệt hơn, với kĩ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chất liệu độn trong nâng ngực là sử dụng túi ngực an toàn bề mặt xốp Microthane nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, mang tới sự vượt trội trong kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực mà không có phương pháp nâng ngực nào có được.

Nói chung sau khi nâng ngực xong chừng 1 tuần là bạn đã cảm thấy hết đau đớn và có thể đi làm trở lại được bình thường. Nâng ngực xong chị em sẽ tự tin hơn hẳn. Chị em có thể mặc đồ sexy hơn, gợi cảm hơn, mặc đồ cũng cảm thấy rất đẹp hơn. Ngay cả khi chị em mặc một chiếc áo giản dị nhưng nhìn vòng 1 đầy đặn hẳn lên nên cũng thấy rất thích. Lại thêm nhờ bác sĩ tư vấn được kích cỡ ngực chuẩn nên núi đôi của chị em nhìn tự nhiên và quyến rũ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi