Công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay

04:07:10 - 13/06/2014 - admin

Đi thẩm mỹ không còn là điều quá xa lạ đối với các chị em phụ nữ, họ tìm đến với các chuyên gia ở các trung tâm thẩm mỹ uy tín, để có được sự tư vấn tốt nhất nhằm mang cải thiện và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho mình. nâng […]

Đi thẩm mỹ không còn là điều quá xa lạ đối với các chị em phụ nữ, họ tìm đến với các chuyên gia ở các trung tâm thẩm mỹ uy tín, để có được sự tư vấn tốt nhất nhằm mang cải thiện và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho mình.

Nâng ngực là phương pháp tăng kích thước vòng 1 bằng nhiều phương pháp nhằm lấy lại sự căng tràn và quyến rũ cho bộ ngực của mình. Đi cùng trào lưu nâng ngực đang thịnh hành hiện nay, thì xu thế nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân sẽ mang lại cho bạn kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, không phẫu thuật và không xâm lấn. nâng ngực giá bao nhiêu Nâng ngực nội soi – ứng dụng công nghệ mới nhất của Mỹ, mang lại cho khách hàng kết quả nâng ngực an toàn, đẹp tự nhiên, không xâm lấn, không đau và không để lại sẹo. Nâng ngực nội soi là một trong những cong nghe nang nguc mới nhất tăng thêm kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Với những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến thì kích thước cũng như cấu trúc vòng ngực sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần, như vậy bác sĩ sẽ nhẹ nhàng định hình túi ngực để đảm bảo tránh tổn thương, biến chứng và làm giảm thiểu cũng như che dấu sẹo một cách hiệu quả nhất. Nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện theo 2 phương pháp là nâng ngực nội soi qua đường rốn và nâng ngực nội soi qua đường nách. – Nang nguc chay xe noi soi qua đường rốn 1 kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến, đòi hỏi tay nghề cũng như kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ phẫu thuật, không nhiều các bác sĩ hội tụ đủ điều kiện để tiến hành phương pháp này. Đây là một trong những phương pháp hạn chế được tối đa tỉ lệ để lại sẹo sau khi nâng ngực nội soi, vì vết mổ nhỏ và được bắt đầu từ rốn. – Nâng ngực nội soi qua đường nách là một trong những kỹ thuật giai phau tham my nang nguc giúp khách hàng tăng được kích thước vòng 1 nhờ vào việc có một vết mổ nhỏ ở đường nách, đây cũng là một trong những phương pháp giúp bạn hạn chế được sẹo vì vết mổ nhỏ và ở vùng nách.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi