Công nghệ nâng ngực mới đã xuất hiện

15:13:00 - 07/04/2014 - admin

Nâng ngực nội soi túi ngực bề mặt xốp là một trong những công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay, an toàn và được đông đảo khách hàng tin tưởng. Đây là công nghệ nâng ngực an toàn khắc phục được tất cả những nhược điểm mà các công nghệ khác không làm được. […]

Nâng ngực nội soi túi ngực bề mặt xốp là một trong những công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay, an toàn và được đông đảo khách hàng tin tưởng. Đây là công nghệ nâng ngực an toàn khắc phục được tất cả những nhược điểm mà các công nghệ khác không làm được.

Nâng ngực nội soi an toàn bề mặt xốp bằng túi ngực microthan, một trong những túi ngực an toàn và hiệu quả nhất độc quyền của hãng túi ngực Polytech, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Nâng ngực an toàn bằng túi ngực bề mặt xốp

Nâng ngực an toàn bằng túi ngực bề mặt xốp

Các công nghệ nâng ngực khác có thể gây nhiều tổn thương cho bạn, gây ra cho bạn những tổn thương như: thâm sẹo, hoặc những biến chứng từ túi ngực không đảm bảo.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng công nghệ nâng ngực này hoàn toàn an toàn, cam kết mang lại cho bạn kết quả nâng ngực an toàn nhất. Nâng ngực nội soi công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay.

Công nghệ nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ ngực hiện đại hàng đầu hiện nay với những ưu điểm vượt trội trong việc cải thiện vòng một cho Phái đẹp mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe. Sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật nội soi và túi ngực an toàn bề mặt xốp đã mang đến cho khách hàng có nhu cầu nâng ngực một kết quả hơn cả sự mong đợi.

- Vòng ngực cân đối, hài hòa, kích thước vòng ngực được cải thiện đáng kể, cân xứng với cơ thể bạn.

- Cho kết quả ngực đẹp tự nhiên

- Không để lại sẹo, vì nâng ngực nội soi được thực hiện tại vùng nách và vùng rốn.

Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang lại kết quả nâng ngực an toàn, bạn có thể gọi điện tới số sau để được trực tiếp các bác sĩ chuyên gia tư vấn: 1900.6498.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi