Có nên sử dụng thuốc tăng vòng 1 hay không?

00:46:30 - 10/10/2015 - admin

Sử dụng thuốc tăng vòng 1 là một trong những lựa chọn cải thiện kích thước khuôn ngực được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên xoay quanh phương pháp làm đẹp này, nhiều người vẫn còn rất băn khoăn về độ an toàn và hiệu quả mà nó đem lại.

Thuốc tăng vòng 1 có thực sự an toàn và hiệu quả?

Nội tiết tố nữ estrogen là một tác nhân quan trọng, kích thích sư phát triển vòng 1 của phái đẹp. Sử dụng thuốc tăng vòng 1 chính là kích thích hoặc bổ sung nội tiết tố estrogen trong cơ thể, thế nhưng thực chất phương pháp này lai tiềm ẩn nhiều nguy hại đến cho sức khỏe.

Thuốc tăng vòng 1 có thực sự hiệu quả?

Thuốc tăng vòng 1 có thực sự hiệu quả?

Bình thường, cơ thể khỏe mạnh đã tự sản xuất estrogen nội sinh với nồng độ hài hòa với toàn bộ hệ thống hormon của cơ thể. Nếu người có sinh lý bình thường, cung cấp thêm estrogen với lượng lớn khiến cơ thể không điều hòa nổi gây nên mất cân bằng giữa estrogen với các hormon khác gây rối loạn sinh lý trong đó có rối loạn kinh nguyệt.

Như vậy, sử dụng thuốc tăng vòng 1 với việc bổ sung estrogen là rất có hại. Thực tế, nhiều người dùng thấy ngực có vẻ căng tròn hơn là do tác dụng phụ của estrogen gây giữ nước, gây béo giả. Nếu ngừng thuốc, hiện tượng căng ngực này sẽ hết chứ không làm ngực phát triển. Như vậy, trên thực tế không có thuốc hóa dược nào làm cho ngực nở nang, kể cả estrogen.

Giải pháp hiệu quả thay thế cho thuốc tăng vòng 1

Theo các chuyên gia, để cải thiện kích thước khuôn ngực, thay thế cho phương pháp nâng ngực bằng thuốc tăng vòng 1 thì bạn nên gành thời gian luyện tập thể dục chăm chỉ, đều đặn mỗi ngày. Những bài tập cho cơ tay nhu đánh tay, tập tạ, hít đất, bơi lội,… đều mang lại những hiệu quả tích cụ cho khuôn ngực.

Có nhiều giải pháp an toàn và hiệu quả hơn để thay thế ch việc sử dụng thuốc tăng vòng 1

Có nhiều giải pháp an toàn và hiệu quả hơn để thay thế ch việc sử dụng thuốc tăng vòng 1

Bên cạnh đó, thay bằng việc bổ sung estrogen tổng hợp vói thuốc tăng vòng 1, chị em có thể cung cấp cho mình một lượng estrogen tự nhiên hợp lý, an toàn với nguồn thực phẩm phong phú như trong các sản phẩm từ đậu nàng, lạc vừng, đu đủ,…

>>>Xem thêm: Cách tăng kích thước vòng 1 TẠI NHÀ hiệu quả nhanh nhất

Hay nếu như chị em muốn có được giải pháp tối ưu nhất cho khuôn ngực đẹp nhanh chóng và hiệu quả có thể lựa chọn nâng ngực nội soi vơi kỹ thuật và công nghệ hiện đại. Chất liệu độn an toàn cùng với quá trình thẩm mỹ chính xác, tỉ mỉ sẽ mang lại hiệu quả cải thiện vòng 1 như ý, giúp chị em tự tin hơn về vòng 1 hấp dẫn của mình.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi