Có nên dùng kem massage ngực không?

03:34:29 - 27/02/2015 - admin

Câu hỏi: Tôi được chị bạn cho 1 loại kem massage nâng ngực mua tận bên Anh về cho, tuy nhiên đang phân vân là không biết có nên sử dụng loại kem này để massage ngực hay không vì bởi lẽ tôi vừa mới sinh cháu đầu lòng xong. Nhưng vì sợ ngực sẽ bị chảy xệ, nên tôi muốn hỏi là xem có nên sử dụng hay không? Mong sớm tìm được lời giải đáp. ( Ngọc – Từ Liêm, HN).

Nên sử dụng kem massage ngực

Nên sử dụng kem massage ngực

Chào chị Ngọc!

Hiện nay xin thưa với chị là có rất nhiều loại kem nâng ngực được bày bán trên thị trường, và cũng được bày bán với nhãn hiệu nước ngoài, điều đó cũng làm khó cho người tiêu dùng, họ không biết rằng nên lựa chọn loại kem nào đạt tiêu chuẩn và có thể an tâm sử dụng, đó cũng giống như điều băn khoăn của chị.

Các chuyên gia khuyên chị là nên mang loại kem đó đến hỏi các bác sĩ nang nguc chuyên khoa để có lời giải đáp, xem loại kem đó có phù hợp với bạn không, và nhất là giai đoạn này là bạn mới sinh bé đầu lòng xong.

Nếu không sử dụng đúng loại kem an toàn, nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng tuyến sữa và gây hại cho vòng một cũng như là đầu vú của chị.

Kem massage ngực nếu là loại tốt thì bạn dùng cũng được và nó cũng tốt cho sức khỏe núi đôi của bạn, vì sau khi sinh vùng ngực của bạn có hiện tượng chảy xệ, và teo lại là điều đương nhiên vì nó có tác động của lực mút sữa của trẻ, khiến cho tuyến vú của bạn có hiện tượng chảy xệ.

Tuy nhiên nếu dùng kem massage không an tâm, và sau khi sinh con xong bạn vẫn muốn có bộ ngực như thời con gái thì nên nhờ đến sự trợ giúp của các phương pháp chuyên khoa để tiến hành nâng ngực nhằm đảm bảo sự an toàn cho bầu ngực của bạn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi