Chú ý độ an toàn trước và sau ca phẫu thuật nâng ngực

08:40:01 - 09/07/2014 - admin

Bất kỳ một phẫu thuật nào cũng có những nguy cơ biến chứng nhất định, cho dù, các bác sĩ có tài giỏi đến đâu. Để việc nâng ngực diễn ra an toàn và hiệu quả, bạn cần lưu ý một số thông tin sau. chi phí nâng ngực nội soi bi quyet tang kich thuoc […]

Bất kỳ một phẫu thuật nào cũng có những nguy cơ biến chứng nhất định, cho dù, các bác sĩ có tài giỏi đến đâu. Để việc nâng ngực diễn ra an toàn và hiệu quả, bạn cần lưu ý một số thông tin sau.

Bạn hoàn toàn vẫn có thể cho con bú sau khi nâng ngực hay bom nguc, vì việc cấy ghép ngực không ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa cũng như làm thay đổi kết cấu, chức năng của các tế bào vú. Tuy nhiên, để an toàn bạn cần nghiên cứu và tìm hiểu kỹ càng bác sĩ sẽ phẫu thuật cho bạn, nơi bạn làm phẫu thuật.

Để ca phẫu thuật tham my nang nguc có kết quả như ý muốn, bạn cũng cần lưu ý những điều sau đây:

- Chọn người chăm sóc: Nên nhờ một người thân chăm sóc bạn ít nhất là từ 24 – 48 tiếng sau phẫu thuật, vì khi mới phẫu thuật xong bạn nên nằm thư giãn, nghỉ ngơi thay vì vận động để làm mọi việc. Nếu việc này có thể kéo dài 3 – 5 ngày thì càng tốt.

- Uống nhiều nước: Đây là thói quen có lợi ngay cả trước khi phẫu thuật và sau khi phẫu thuật, nó sẽ giúp bạn tránh được cảm giác khó chịu và buồn nôn do hệ lụy của thuốc gây tê gây nên. Tuy nhiên, cần kiêng tuyệt đối đồ uống có cồn trước 24 giờ khi phẫu thuật.

tham my nang nguc

- Nên ăn nhẹ: Đói bụng có thể là nguyên nhân khiến cho đường huyết và huyết áp hạ, điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật cấy ghép ngực, nó cũng sẽ là nguyên nhân khiến bạn dễ bị nôn và buồn nôn hơn.

- Khi ngủ không nằm sấp và khi tắm không kỳ cọ đến vùng ngực, không nên ngâm mình trong bồn tắm mà nên tắm bằng nước ấm dưới vòi hoa sen.

- Cần tuyệt đối kiêng thuốc lá ít nhất trong vòng 2 – 3 tuần sau khi phẫu thuật vì khói thuốc sẽ ảnh hưởng đến quá trình lành vết thương. Trước khi phẫu thuật nâng ngực cũng nên bỏ thuốc lá 3 tuần.

- Ngưng dùng các loại hóa chất, mỹ phẩm, sữa tắm, chất khử mùi… trước khi phẫu thuật nang nguc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi