Vòng 1 hoàn hảo hơn nhờ bơm ngực bằng mỡ tự thân

18:34:26 - 15/09/2015 - admin

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp hiệu quả giúp chị em có thể sở hữu được thân hình cân đối với vòng 1 hấp dẫn. Vậy chị em đã biết gì về công nghệ làm đẹp này? Nhu cầu cải thiện vòng 1 cho thân hình quyến rũ hơn Mong muốn sở hữu […]

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp hiệu quả giúp chị em có thể sở hữu được thân hình cân đối với vòng 1 hấp dẫn. Vậy chị em đã biết gì về công nghệ làm đẹp này?

Nhu cầu cải thiện vòng 1 cho thân hình quyến rũ hơn

Mong muốn sở hữu một thân hình cân đối với vóc dáng thon gọn và vòng 1 đầy đặn, quyến rũ là mong muốn của phái đẹp. Song không phải ai cũng có được điều này, nhiều chị em lại khá buồn bực khi thân hình của mình lại hơi mũm mĩm nhưng vòng 1 lại không được đầy đặn, căng tròn như mong muốn. Giải pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng này là đến với bơm ngực bằng mỡ tự thân theo công nghệ hiện đại, an toàn.

Khuôn ngực đẹp hơn với bơm ngực bằng mỡ tự thân

Khuôn ngực đẹp hơn với bơm ngực bằng mỡ tự thân

Bơm ngực bằng mỡ tự thân chính là việc sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi,.. để cấy ghép vào ngực, làm tăng thể tích ngực.

Như vậy, với giải pháp bơm ngực này, lượng mỡ thừa ở nhiều vùng trên cơ thể vừa được giải phóng, vừa mang lại sự căng tròn, đầy đặn cho vòng 1 thêm quyến rũ.

Những ưu điểm của phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em quan tâm và lựa chọn thực hiện bởi lẽ công nghệ này mang trong mình nhiều ưu điểm như:

  • Đây là phương pháp bơm ngực sử dụng mô của chính cơ thể, hoàn toàn không dùng vật là như túi ngực, do đó mức độ hợp mô cao.
  • Sau bơm ngực không làm mất cảm giác bầu ngực và ảnh hưởng tới khả năng cho con bú của phụ nữ.
  • Khuôn ngực mềm mại, tự nhiên, không có hiện tượng đào thải hay co thắt.
  • Bơm ngực bằng mỡ tự thân không phải bóc tách lớp cơ ngực để tạo khoang như khi đặt túi ngực do vậy mà không gây đau đớn nhiều sau mổ như các phương pháp nâng ngực khác.
  • Khi thực hiện bơm ngực bằng mỡ tự thân vừa giúp cải thiện vòng 1 tự nhiên, đồng thời cũng giảm được mỡ thừa trên cơ thể ở các vùng như bụng, đùi, eo,..
Bơm ngực bằng mỡ tự thân có nhiều ưu điểm, song cũng phải chú ý đến hạn chế của kỹ thuật này

Bơm ngực bằng mỡ tự thân có nhiều ưu điểm, song cũng phải chú ý đến hạn chế của kỹ thuật này

Tuy nhiên, vớ phương pháp bơm ngực này, bạn cần tham khảo và lắng nghe tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện làm đẹp bởi lẽ bơm ngực bằng mỡ tự thân vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng đến cơ thể: mỡ không thích ứng được với khuôn ngực, mỡ bị teo đi nhanh chóng sau thẩm mỹ,…

Gợi ý xem thêm:

>>> Có nên nâng ngực không

>>> Bơm ngực cho nam giới – Những điều bạn nên biết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi