Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu?

02:30:59 - 26/08/2014 - admin

Câu hỏi: Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu?

Xin chào chuyên gia Tư vấn, tôi có vấn đề cần giải đáp. Được biết hiện nay kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện được đông đảo khách hàng sử dụng vì những tính năng ưu việt. Không biết hiện nay thì chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu? Mong nhận được hồi đáp!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Phauthuatnguc.vn.

Với câu hỏi “Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi là một dịch vụ thẩm mỹ hiện đại được các chuyên gia đánh giá cao vì tính năng thông minh và an toàn của nó. Tuy nhiên công nghệ này khi được ứng dụng với mỗi loại chất liệu độn sẽ mang lại hiệu quả khác nhau và chi phí thực hiện cũng khác nhau. Các loại chất liệu độn phổ biến là túi gel, túi tròn, túi hình giọt nước, túi nhám và túi bề mặt xốp.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn là bao nhiêu?

Trong số các loại túi ngực hiện có thì túi bề mặt xốp Microthane hiện được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực Microthane là 3500 USD. (Nếu thực hiện với bác sĩ nước ngoài chi phí là 4500 USD).

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực Microthane hiện là lựa chọn số 1 của nhiều phụ nữ bởi loại túi ngực này có khả năng bám dính cao, không làm dịch chuyển túi hay co thắt bao xơ. Với chất liệu gel y tế đặc biệt an toàn nên không làm ảnh hưởng đến chức năng ngực đồng thời tạo nên sự mềm mại tự nhiên như thật. Hiện công nghệ nâng ngực hiện đại này đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Sau khi nâng ngực tại đây bạn còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực an toàn vĩnh viễn trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Xem thêm bài viết :

=> Kéo núm vú bị tụt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi