Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu?

08:12:58 - 31/10/2014 - admin

Chào bác sĩ! tôi là Thu Hà, tôi đang có nhu cầu thẩm mỹ nâng ngực và tôi có tham khảo một số phương pháp tại một số trung tâm rồi, nhưng bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi chi phí phẫu thuật nâng ngực hiện nay là bao nhiêu và nên thực hiện tại đâu cho an toàn, hiệu quả? (Thu Hà – 28 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời

Xin chào Thu Hà! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nâng ngực của chúng tôi, với câu hỏi của bạn về “chi phí phẫu thuật nâng ngực hiện nay bao nhiêu?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện thẩm mỹ nâng ngực nội soi Microthane là cách phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay, với chi phí phẫu thuật cụ thể như sau:

(Bảng giá có tham khảo tại Thẩm mỹ viện Đông Á – Trung tâm thẩm mỹ đã được chuyển giao độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi Microthane từ Hoa Kỳ)

Nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu độn là túi ngực an toàn bề mặt xốp theo công nghệ hàng đầu từ Mỹ. Loại túi ngực này đã được trực tiếp các chuyên gia tạo khuôn và lưu hóa bằng tay, với các khâu sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường và tổng chi phí cho ca phẫu thuật nâng ngực an toàn bằng bề mặt xốp thực hiện tại bệnh viện là 3.500USD.

Còn với câu hỏi thực hiện ở đâu an toàn và hiệu quả, các chuyên gia của chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đang là trung tâm làm đẹp uy tín nhất, luôn được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt khi thực hiện thẩm mỹ ngực bằng túi ngực Micothanr  tại đây, bạn còn được cấp thể bảo hành vĩnh viễn.

Túi ngực an toàn bề mặt xốp có ưu điểm vượt trội là an toàn tuyệt đối với cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp. Do túi ngực làm từ chất liệu là xốp nên có khả năng định hình cao, không gây nên tình trạng lệch túi, bộ ngực sẽ đẹp tự nhiên và cân đối. Với túi nâng ngực an toàn sẽ giúp bạn thoải mái vận động, hiệu quả lâu dài vĩnh viễn.

Với chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi này bạn sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo tại đây với đội ngũ chuyên viên chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp; trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, theo chuẩn quốc tế.

Xem thêm bài viết :

=> Kéo núm vú bị tụt

=> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi