Chi phí nâng ngực nội soi thế nào là hợp lý?

20:22:15 - 04/02/2015 - admin

Là một công nghệ thẩm mỹ ngực được quan tâm nhất hiện nay, nâng ngực nội soi đã góp phần mang lại vẻ đẹp cho khuôn ngực của nhiều chị em. Khi đến với công nghệ này, chi phí nâng ngực nội soi cũng là vấn đề cần được tìm hiểu chi tiết.

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi.

Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình và sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực nên bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác và rõ ràng hơn, xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, khuôn ngực được định hình rõ ràng, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn.

Về chi phí nâng ngực nội soi thì sẽ do nhiều yếu tố chi phối và quyết định.

Chi phí nâng ngực nội soi phụ thuộc vào chất liệu độn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi ngực. Thậm chí có cả những loại túi ngực không đạt chất lượng vẫn tràn lan xuất hiện tại một số trung tâm thẩm mỹ.

Chi phí nâng ngực nội soi phụ thuộc nhiều vào chất liệu độn

Chi phí nâng ngực nội soi phụ thuộc nhiều vào chất liệu độn

Với những cơ sở thẩm mỹ uy tín thường nhập túi ngực trực tiếp từ các hãng sản xuất danh tiếng. Loại túi ngực chất lượng thường có chi phí cao nhưng đổi lại nó lại rất an toàn, có thể sử dụng cả đời mà không lo sợ những biến chứng nguy hiểm xảy ra. Đó cũng chính là lý do khiến chi phí nâng ngực nội soi có mức giá khá cao. Tuy nhiên, dù với một mức giá cao nhưng đem lại được chất lượng tốt thì đó vẫn luôn là sự lựa chọn thông minh nhất.

Chi phí nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ tay nghề và kinh nghiệm cao cùng với kỹ thuật hiện đại sẽ là một sự lựa chọn an toàn với mức chi phí nâng ngực nội soi đảm bảo, hợp lý.

Chi phí nâng ngực nội soi tại địa chỉ này là 3500USD cho một ca phẫu thuật.

Chi phí nâng ngực nội soi hợp lý tại TMV Đông Á

Chi phí nâng ngực nội soi hợp lý tại TMV Đông Á

Điều đáng chú là tại TMV Đông Á, chất liệu túi độn an toàn Microthane sẽ đưa vào phẫu thuật. Với chất liệu này sẽ đảm bảo độ an toàn, không gây xâm lấn, tạo cho bạn một khuôn ngực đẹp tự nhiên nhất. Song song với đó, toàn bộ quy trình được thực hiện tại bệnh viện, điều này có thể đảm bảo hơn nữa về độ an toàn của quá trình phẫu thuật nâng ngực.

Xem thêm bài viết :

=> Nang nguc noi soi gia bao nhieu

=> Cách làm ngực nở

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi