Chi phí nâng ngực nội soi như thế nào là hợp lý?

01:22:46 - 20/11/2015 - admin

Nâng ngực nội soi hiện là công nghệ thẩm mỹ vòng 1 được đánh giá cao nhất hiện nay. Bên cạnh những quan tâm về hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn của dịch vụ này thì chi phí nâng ngực nội soi cũng là vấn đề mà nhiều người đang thắc mắc

Hiệu quả thẩm mỹ nhờ nâng ngực nội soi

Để làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả với chị em phụ nữ dường như là điều rất khó khăn bởi lẽ khi trưởng thành thì khuôn ngực khó có thể gia tăng được kích thước

Nâng ngực nội soi mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện

Nâng ngực nội soi mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện

Giờ đây với sự tiến bộ của y học và công nghệ, việc làm tăng kích thước của bộ ngực là vấn đề đơn giản và trở nên an toàn hơn rất nhiều. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi chính là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại thông qua vết mổ nhỏ tại hố nách, rốn hoặc quấng vú giúp bạn dễ dàng sở hữu bộ ngực căng tròn, quyến rũ.

>>>Chi tiết: Nâng ngực nội soi túi ngực Microthane an toàn

Tuy nhiên, khi đến với nâng ngực nội soi, một trong những thắc mắc cơ bản mà chị em thường đặt ra cho mình là việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi có chi phí là bao nhiêu.

Chi phí thực hiện nâng ngực nội soi đường nách

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ tay nghề và kinh nghiệm cao cùng với kỹ thuật hiện đại sẽ là một sự lựa chọn an toàn với mức chi phí nâng ngực nội soi đường nách đảm bảo, hợp lý.

Nâng ngực nội soi tại địa chỉ này là 3500USD cho một ca phẫu thuật.

>>>Xem chi tiết: Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu – Bảng giá chi tiết

Nâng ngực nội soi an toàn với chi phí hợp lý tại TMV Đông Á

Nâng ngực nội soi an toàn với chi phí hợp lý tại TMV Đông Á

Điều đáng chú là tại TMV Đông Á, chất liệu túi độn an toàn Microthane sẽ đưa vào phẫu thuật. Với chất liệu này sẽ đảm bảo độ an toàn, không gây xâm lấn, tạo cho bạn một khuôn ngực đẹp tự nhiên nhất. Song song với đó, toàn bộ quy trình được thực hiện tại bệnh viện, điều này có thể đảm bảo hơn nữa về độ an toàn của quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi