Chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền

03:52:34 - 01/10/2014 - admin

Câu hơi: Tôi là Huệ. Xin cho hỏi là chi phí nâng ngực bao nhiêu? Xin cảm ơn. ( Thanh Huyền – Hà Nội). Trả lời: Chi phí nâng ngực nội soi là 3500 USD, nâng ngực nội soi với Bác sĩ nước ngoài là 4500 USD. Thời gian thực hiện nâng ngực nội soi […]

Câu hơi: Tôi là Huệ. Xin cho hỏi là chi phí nâng ngực bao nhiêu? Xin cảm ơn. ( Thanh Huyền – Hà Nội).

Trả lời:

Chi phí nâng ngực nội soi là 3500 USD, nâng ngực nội soi với Bác sĩ nước ngoài là 4500 USD. Thời gian thực hiện nâng ngực nội soi là từ 1,5 – 2 h.  Thẩm mỹ nâng ngực nội soi để có khuôn ngực căng tròn gợi cảm là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt, khi yếu tố tuổi tác đã đi qua giai đoạn phát triển, rất khó để có thể cải thiện tình trạng ngực nếu không có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi. 

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi  là một trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ đang rất được quan tâm nhằm tạo lại hình dáng và thể tích của bầu ngực phù hợp. Nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay vì kết quả thẩm mỹ tức thì, ngực đẹp tự nhiên và bền mãi với thời gian. Thực vậy, việc chọn chất liệu phù hợp ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả phẫu thuật. Chi phí nâng ngực an toàn và mang lại hiệu quả điều trị cho khách hàng.

Tham khảo nguồn : http://nangngucantoan.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi