Chi phí để thực hiện nâng ngực nội soi là bao nhiêu?

03:06:42 - 06/01/2016 - admin

Để có thể cải thiện khuôn ngực một cách hoàn hảo, giải pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất đó là đến với một công nghệ hiện đại với chất lượng đảm bảo như nâng ngực nội soi. Vậy chi phí để thực hiện dịch vụ này là bao nhiêu?

Vòng 1 đẹp hơn nhờ nâng ngực nội soi

Vòng 1 đẹp và đầy đặn là mong muốn của chị em phụ nữ, song không phải ai cũng có được điều này. Nhiều chị em sở hữu vòng 1 khiêm tốn và đã thực hiện cho mình nhiều giải pháp tại nhà để có thể cải thiện tình trạng này, song hiệu quả đạt được không như ý.

Nâng ngực nội soi mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho vòng 1 của bạn

Nâng ngực nội soi mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho vòng 1 của bạn

Giờ đây với sự tiến bộ của y học và công nghệ, việc làm tăng kích thước của bộ ngực là vấn đề đơn giản và trở nên an toàn hơn rất nhiều. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi chính là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại thông qua vết mổ nhỏ tại hố nách, giúp chị em dễ dàng sở hữu bộ ngực căng tròn, quyến rũ.

Đặc biệt, khi đến với việc làm đẹp theo phương pháp này, một trong những thắc mắc cơ bản mà chị em thường đặt ra cho mình là việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi có giá là bao nhiêu tiền?

Giá tiền nâng ngực nội soi là bao nhiêu?

Tùy từng địa chỉ phẫu thuật mà có giá tiền nâng ngực nội soi, nhưng độ chênh lệch về giá cả giữa các thẩm mỹ viện không quá lớn.

Chi phí nâng ngực nội soi hợp lý tại TMV Đông Á

Chi phí nâng ngực nội soi hợp lý tại TMV Đông Á

Tại TMV Đông Á, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ nâng ngực cho bạn. Tại đây, giá tiền nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn là 3500 USD.

Đặc biệt khi lựa chọn làm đẹp tại địa chỉ này, bên cạnh việc đảm bảo về tay nghề bác sĩ, công nghệ và kỹ thuật hiện đại thì túi ngực được sử dụng ở đây là túi ngực an toàn Microthane. Loại túi ngực này giúp hạn chê co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao. Đặc biệt, sau khi thực hiện nâng ngực nội soi, bạn còn nhận được thẻ bảo hành trọn đời, mang đến cho bạn sự hài lòng và an tâm nhất về chất lượng dịch vụ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi