Chất liệu nâng ngực nội soi có an toàn không?

14:29:16 - 05/11/2014 - admin

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Giải pháp làm đẹp này hiện đang được đông đảo chị em ưa chuộng không chỉ vì mang lại kết quả phẫu thuật nâng […]

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Giải pháp làm đẹp này hiện đang được đông đảo chị em ưa chuộng không chỉ vì mang lại kết quả phẫu thuật nâng ngực cao mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra bất kỳ biến chứng hay hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào.

Chất liệu nâng ngực  nội soi có an toàn không?

Chất liệu của túi ngực an toàn được FDA công nhận tính an toàn.

Với kĩ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến bằng túi ngực an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chất liệu độn được sử dụng là túi ngực an toàn bề mặt xốp Microthane nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ, mang tới sự vượt trội trong kết quả thẩm mỹ ngực mà không có phương pháp nâng ngực nào có được.

Túi ngực bề mặt xốp Microthane thực chất là túi ngực bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane, làm cho túi ngực có được sự đàn hồi và mềm mại tuyệt đối đặc biệt có sự bám dính và tương thích hoàn toàn với cơ thể, tạo khuôn ngực đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chất liệu nâng ngực  nội soi có an toàn không?

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phương pháp nâng ngực này.

Cấu tạo bề mặt xốp của túi đặt ngực Microthane có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp, chứ không để các chất dịch và máu phủ bên ngoài bề mặt túi như các túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám khác, nên việc hình thành vỏ bao xơ đối với túi ngực Microthane là gần như không có.

Với việc hạn chế sự hình thành bao xơ của túi ngực Microthane việc đặt túi ngực dưới tuyến vú sẽ được bác sĩ lựa chọn nhiều hơn để giúp bênh nhân ít đau đớn hơn.

Do đó, các bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nên sử dụng chất liệu nâng ngực nào cho phù hợp nhé! Ngoài ra, độ an toàn của phẫu thuật nâng ngực còn phụ thuộc nhiều vào bàn tay thực hiện của bác sĩ. Đến làm đẹp tại thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nên không cần lo lắng nhiều về tính an toàn nhé.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi