Chăm sóc vòng một cho bà bầu trước và sau khi sinh

02:41:07 - 12/09/2014 - admin

Khi mang thai vòng một của các mẹ cũng phát triển hơn về kích thước, vì thế nếu không biết cách chăm sóc đúng cách thì sau khi sinh bộ ngực chảy xệ và kém săn chắc. 

vòng một

Lựa chọn áo nâng ngực phù hợp 

Thường thì trong quá trình mang thai thì vòng 1 sẽ có dấu hiệu thay đổi về kích cỡ. Nguc to hơn so với bình thường, vậy nên những chiếc áo ngực thời điểm trước đó không còn thích hợp  nữa. Bởi khi mặc những chiếc áo ngực quá chật sẽ tạo cảm giác khó chịu khi mặc chúng. Bạn hãy loại bỏ các loại áo nâng ngực có gọng, hoặc quá chật, mà thay vào đó là bạn hãy tìm đến với các loại áo mỏng và thích hợp với mình.

Chế độ ăn uống của các bà bầu

Ai cũng biết rằng khi mang thai các bà bầu ăn rất nhiều và chế độ ăn uống thường không theo một chế độ nào cả. Trong giai đoạn mang thai nguc chay xe là điều thường gặp, vậy nên một chế độ ăn uống tăng cường rau xanh, trái cây là lời khuyên dành cho bà bầu trong trường hợp này.


vòng một

Xử lý sao khi nhũ hoa của các bà bầu bị khô

Nhũ hoa khi mang thai có thể trở nên bị khô hơn so với bình thường, điều này là do hệ lụy của hormoen gây nên vì thế bạn không nên quá lo lắng. Vì vậy khi tắm bạn không nên sử dụng quá nhiều xà bông hoặc sữa tắm chà xát mạnh vào nhũ hoa như thế có thể gây khô nhũ hoa.

Rạn da ngực

Hiện tượng này có thể xảy ra do kích cỡ của vòng một có sự tăng lên nhanh chóng. Những vết rạn này có thể khiến bạn bối rối, nhưng rất tiếc là chẳng có phương pháp nào có thể loại trừ được chúng. Việc dùng kem chống rạn da có thể chỉ làm cho những vết rạn này mờ đi mà thôi, còn để xóa hết chúng thì là điều không thể làm được.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi