Chăm sóc ngực nở bằng cách luyện tập thể thao

01:57:26 - 10/06/2015 - admin

Để có thể sở hữu được bộ ngực nở và săn chắc thì không phải ai cũng biết cách chăm sóc. Để có thể chăm sóc tốt cho bộ ngực nở của mình thì cách tốt nhất là luyện tập thể dục thể thao. Các bài tập sẽ nhanh chóng giúp bạn có được vòng ngực săn chắc và đầy đặn. Bạn có thể thao khảo các bài tập dưới đây:

Thứ nhất là bài tập đứng thẳng lưng, đây là bài tập nhanh chóng và an toàn nhất cho bạn bởi lẽ phải đứng thẳng lưng mới giữ được cho phom ngực được đứng thẳng và đầy đặn hơn, giữ được phom ngực là điều cực kỳ quan trọng.

Chọn tư thế đứng thẳng để bầu ngực được săn chắc

Chọn tư thế đứng thẳng để bầu ngực được săn chắc

Cách thứ 2 là khi ngủ bạn không nên hay tuyệt đối không nên nằm sấp, vì nằm như thế là sẽ khiến cho bầu ngực của bạn có hiện tượng bị lép hoặc sẽ có hiện tượng không phát triển, chèn ép sẽ khiến bộ ngực không được tự nhiên.

Bài tập thứ 3 là massage. Bạn nên dành thời gian khoảng 10 -15 phút trong khi tắm, sử dụng lực của bàn tay massage vùng ngực của mình. Massage để làm sao mà bạn không cảm thấy đau mà chỉ thấy êm. Dùng 10 đầu ngón tay để massage, cách làm như vậy sẽ khiến cho máu trong bầu ngực được lưu thông, kích thích ngực phát triển, giúp ngực săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Massage vùng ngực để ngực nở và săn chắc

Massage vùng ngực để ngực nở và săn chắc

Cách làm nở ngực thứ 4 là cách để hai bàn tay chập vào nhau, đặt trước ngực, cánh tay phải vuông góc với vai. Giữ hơi thở vào ra đều đặn, đồng thời mở rộng bàn tay vuông góc với thân người (theo chiều mũi tên). Lặp lại động tác này 5 lần trong khoảng 10 giây.

Hoặc cách thứ 5 là bài tập hít đất, cách làm như sau: Nằm xấp, đặt đầu gối xuống sàn, khuỷu tay sát người. hít hơi vào và hạ người xuống đến khi ngực gần chạm sàn. cuối cùng, nâng người lên trở về vị trí ban đầu và thở ra. Tập động tác này 15 lần.

>>>Xem thêm: 2 bài tập cơ ngực trên TẠI NHÀ cho cô nàng ngực lép

Với cách làm như thế này chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được bầu ngực khỏe mạnh, săn chắc và đầy đặn hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng các phương pháp khác để làm sao nhanh chóng, hiệu quả và khỏe mạnh nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi