Chăm sóc ngực khi mùa đông về

06:54:13 - 01/10/2013 - admin

Chắc hẳn trong số các bạn không ai là biết được hết các phương pháp chăm sóc ngực. Tuy nhiên chăm sóc như thế nào là đúng và còn giữ được cho bầu ngưc đẹp thì không phải ai cũng biết được điều đó. Nâng ngực bằng các biện pháp tự nhiên  thì lại không […]

Chắc hẳn trong số các bạn không ai là biết được hết các phương pháp chăm sóc ngực. Tuy nhiên chăm sóc như thế nào là đúng và còn giữ được cho bầu ngưc đẹp thì không phải ai cũng biết được điều đó.

Nâng ngực bằng các biện pháp tự nhiên  thì lại không mang lại hiệu quả cao, thâm chí còn tốn công sức, vậy thì tại sao mà bạn không học cách chăm sóc vòng ngực cho mình ngay từ các bước đơn giản nhỉ? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách chăm sóc ngực sao cho đẹp và an toàn nhất.

Chăm sóc ngực khi mùa đông về

Chăm sóc ngực khi mùa đông về

Để chăm sóc ngực đẹp và an toàn thì không phải ai cũng biết cách, nhất là lại vào mùa đông lạnh giá sắp tới, nói đến vấn đề chăm sóc da còn khó, huống chi nói đến các vấn đề chăm sóc những vùng kín như vùng ngực. Tuy nhiên bạn cũng vẫn có thể chăm sóc được bầu ngực của mình khi tắm, và massage khi tiến hành mặc đồ.

Vì vào mùa đông da dẻ của chúng ta hay khô và rất có thể bị khô ráp, chính vì vậy mà bạn cần và phải biết cách dưỡng ẩm cho da của bạn, chính vì thế mà hiện nay để dưỡng ẩm cho da, bạn cũng có thể sử dụng loại kem chuyên dụng để dưỡng ẩm cho vòng ngực của mình. Chú ý vì là vùng nhạy cảm cho nên bạn cũng nên lựa chọn và tìm loại kem dưỡng ẩm phù hợp cho và nên hỏi qua các bác sĩ chuyên khoa để có thể nhờ tư vấn hoặc thăm khám để mang lại cho bạn kết quả đẹp tự nhiên.

Chăm sóc vòng ngực khi đông về

Chăm sóc vòng ngực khi đông về

Thứ 2 là vì vào mùa lạnh giá nhưng bạn cũng không nên quá lười nhác và phải thường xuyên luyện tập thể dục để có thể giúp bạn có thể vận động vòng ngực của mình và có thể tiến hành giúp vòng ngực săn chắc và đầy đặn hơn.

Nên lựa chọn những loại áo nâng ngực thích hợp cho vòng ngực của bạn, không nên mặc những loại áo nâng ngực quá chật, vì không phải chỉ mùa hè bạn mới bị tiết ra mồ hôi, mà ngay cả mùa đông bạn cũng có thể bị ra mồ hôi.

Cuối cùng là về chế độ ăn uống, nên bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho vòng 1 của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi