Chăm sóc ngực đẹp và săn chắc bằng các món ăn

01:43:28 - 07/07/2015 - admin

Để chăm sóc bộ ngực được săn chắc và quyến rũ thì cách duy nhất đó là bạn tìm đến cho mình. Bạn cũng nên học những cách chăm sóc ngực sau đây để có thể khiến cho vòng ngực của bạn thêm săn chắc và gọn gàng hơn. Chăm sóc không những đúng cách, khiến cơ thể bạn có đủ chất mà còn khiến cho vòng ngực của bạn phát triển lên.

tăng kích thước vòng 1

 

Ngực đẹp căng tròn quyến rũ là mơ ước của mọi chị em

Món canh móng giò hầm lạc

Lạc là thực phẩm có nhiều vitamin E, có thể kích thích sự phát triển và hoàn thiện của buồng trứng, làm tăng lượng noãn bào chín, kích thích sự bài tiết ra chất làm săn chắc, từ đó khiến cho ngực được nâng lên và to hơn. Tuy nhiên bạn nên nhớ là không nên hầm lạc cùng với móng giò luôn, vì lạc dễ nục hơn so với móng giò.

Nước hầm chân gà

Bạn có thể mua chân gà về hầm lấy nước, đó cũng là một trong những cách làm nhanh chóng, hiệu quả, khi bạn ninh chân gà, nó sẽ tiết ra nước và bạn dùng để uống hoặc dùng chân gà ăn trực tiếp.

gift-noelCÓ thể bạn quan tâmTOP 4 cách tăng kích thước vòng 1 phổ biến NHẤT

Các món ăn giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả

Các món ăn giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả

Nước ép đu đủ xanh và sữa tươi

Trong nước đu đủ xanh có chứa các nội tiết tố phytoestrogens – giống các estrogen nội tiết tố nữ trong cơ thể. Khi mức độ estrogen trong cơ thể tăng lên, kích cỡ núi đôi của bạn cũng tăng lên một cách tự nhiên. Món này rất dễ làm, bạn có thể mua đu đủ xanh và xay thành nước ép dùng cũng khá đơn giản.

gift-noelTìm hiểu thêmĂn gì để ngực to lên?

Ngoài chế độ ăn uống hợp lý đó thì bạn cũng có thể sử dụng thêm những cách sau, ví dụ như: Tập luyện thể thao để nâng vòng ngực lên một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Nguồn: Phẫu thuật nâng ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi