Chăm sóc đúng cách để giữ ngực đẹp hoàn hảo

03:04:15 - 15/12/2014 - admin

Bộ ngực đẹp, căng tròn, săn chắc không chỉ thể hiện sự nữ tính mà còn là sự quyến rũ, hấp dẫn của người con gái. Với một số lưu ý sau đây sẽ giúp chị em biết cách chăm sóc bầu ngực của mình tốt nhất.

Ngực đẹp

Ngực đẹp thể hiện nét nữ tính, quyến rũ của người phụ nữ

Thực hiện một chế độ ăn khoa học

Vòng một của bạn cũng như các bộ phận khác trên cơ thể, chúng chịu sự tác động không nhỏ từ những thực phẩm mà bạn ăn uống hàng ngày. Thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh giàu vitamin E và D, omega-3 có trong cá, rau, trái cây… cũng là có thể giúp bầu ngực đẹp và săn chắc hơn.

Tập thể dục đúng cách

Tập thể dục có thể đem lại sức khỏe cho chị em, nhưng nếu tập quá sức sẽ gây nên những hệ lụy không lường trước được, trong đó bộ ngực cũng là một nạn nhân. Đặc biệt với những bài tập liên quan đến chạy bộ. Chạy thời gian dài có thể kéo dãn mô cơ vòng 1 gây nên hiện tượng chảy xệ.

Do đó, hãy chỉ tập thể dục trong một thời gian vừa phải. Đồng thời bạn cũng phải sử dụng áo ngực  thể thao để giữ cho bộ ngực không bị chảy xệ.

Duy trì cân nặng ổn định

Sự tăng lên hay giảm xuống thường xuyên của cơ thể cũng tác động rất lớn đến hình dáng của bộ ngực. Sự ảnh hưởng của quá trình biến đổi trọng lượng cơ thể làm cho mô cơ ngực trở nên thiếu sức đàn hồi và làm hỏng hình dáng bộ ngực.

Vì vậy, việc kết hợp giữa chế độ ăn uống lành mạnh với tập thể dục thường xuyên, đúng mức sẽ giúp bộ ngực tránh được hiện tượng ngực chảy xệ.

Ngực đẹp

Uống đủ nước

Nước cũng là một loại thực phẩm giúp chị em bảo vệ vẻ đẹp cho chị em phụ nữ. Đối với bộ ngực cũng vậy, nước có thể giúp cho các mô cơ trên ngực giữ được sự đàn hồi và tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp làn da nơi đây tươi trẻ hơn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi