Chăm sóc để ngực đẹp hơn nhờ mặt nạ tự nhiên cho vòng 1

02:22:24 - 03/12/2015 - admin

Để có thể sở hữu bộ ngực đẹp, căng tròn và đầy đặn bên cạnh hoạt động luyện tập thể thao đều đặn, quá trình ăn uống hợp lý thì việc dành thời gian chăm sóc cho vòng 1 với các loại mặt nạ tự nhiên sẽ là bí quyết mà bạn không nên bỏ qua.

Ngực đẹp hơn với mặt nạ đất sét

Nguyên liệu cho mặt nạ giúp ngực đẹp này bao gồm đất sét, mật ong và bột yến mạch.

Đắp mặt nạ đất sét cho khuôn ngực đẹp hơn

Đắp mặt nạ đất sét cho khuôn ngực đẹp hơn

Trộn đều 3 muống đất sét, 1 muỗng mật ong và 3 muỗng bộ yến mạch thành hỗn hợp và đắp lên vùng ngực, massage nhẹ nhàng và để hôn hợp này khoảng 20 – 30 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Thực hiện đều đặn 2-4 lần/ tuần để có được khuôn ngực ngày càng đẹp hơn.

Mặt nạ chanh và lòng trắng trứng giúp ngực đẹp hơn

Bên cạnh nguyên liệu là nước cốt chanh và lòng trắng trứng thì mặt nạ chăm sóc cho ngực đẹp này cần thêm khoảng 100gr kem chua.

Pha chế mặt nạ này bằng cách trộn đều nước cốt của ½ quả chanh, 1 lòng trắng trứng gà và 100gr kem chua giàu chất béo lại với nhau. Tiến hành thoa hỗn hợp này lên vùng ngực trong 20 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm. Mặt nạ này vô cùng hiệu quả trong việc giúp tăng kích thước ngực và dưỡng ẩm vùng da phía trên ngực.

Mặt nạ nâng ngực đẹp với dưa chuột và mầm lúa mì

Dưa chuột và mầm lúa mì có rất nhiều dưỡng chất giúp nở vòng 1, làm ngực đẹp đàn hồi hơn, bạn nên sử dụng mặt nạ này trước khi tắm để mang lại sự thuận tiện cho quá trình chăm sóc vòng 1.

Hiệu quả nâng ngực đẹp với mặt nạ lúa mì

Hiệu quả nâng ngực đẹp với mặt nạ lúa mì

Dưa chuột bạn ép lấy nước, sau đó cho mầm lúa mì vào xoay nhuyễn cho đến khi thành hỗn hợp sệt, khi hoàn thành bạn dùng hỗn hợp đắp lên ngực và massage nhẹ nhàng cho dưỡng chất thầm dần qua da, nên chăm sóc cho ngực đẹp với phương pháp này 2 ngày 1 lần để khuôn ngực mịn màng và nở nang hơn.

Mặt nạ pho mát giúp nâng ngực tự nhiên

Không những là một món ăn háp dẫn mà nhờ thành phần nhiều chất béo đã giúp cho pho mát có được hiệu quả trong quá trình nâng ngực đẹp của chị em phụ nữ.

Với mặt nạ nâng ngực từ pho mát, bạn tiến hành trộn đều 1 ít pho mát tươi với 1 lòng trắng trứng gà và một vài giọt tinh dầu rồi đắp lên vùng ngực 20 – 30 phút. Thực hiện công thức với mặt nạ nâng ngực tự nhiên hàng ngày hoặc ít nhất 3 lần/ tuần để cảm nhận được sự thay đổi tích cự từ khuôn ngực của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi