Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? Hỏi đáp bác sĩ

09:29:44 - 18/04/2017 - admin

Chào bác sĩ, trường hợp mắt của tôi đang gặp vấn đề mắt 1 mí trông rất xấu vì vậy tôi muốn thực hiện cắt mí mắt. Tuy nhiên hiện nay tôi đang băn khoăn không biết cắt mí mắt bao lâu hết sưng. Rất mong được bác sĩ trả lời sớm câu hỏi này để tôi có thể có quyết định đúng đắn có nên thực hiện cắt mí không. Tôi cảm ơn!

Chào bạn, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với nội dung câu hỏi cắt mí mắt bao lâu hết sưng chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt là dịch vụ làm đẹp tiểu phẫu vì vậy mọi thao tác đều được thực hiện đơn giản và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau cắt mí mắt quá trình sưng sẽ diễn ra ở 2-3 ngày sau đó, nếu trong trường hợp kéo dài quá lâu bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ làm dịch vụ để kiểm tra lại.

cat-mi-mat-bao-lau-het-sung

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? Hỏi đáp bác sĩ

Với câu trả lời ở trên chắc hẳn bạn đã giải đáp được câu hỏi của mình. Ngoài ra nếu bạn còn băn khoăn vấn đề cắt mí mắt có đau không và cắt mí mắt ở đâu đẹp mời bạn tiếp tục tham khảo dưới đây:

Cắt mí mắt có đau không?

Như đã nói ở trên quy trình thực hiện cắt mí mắt đơn giản và dễ làm, các thao tác đều được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, được gây tê trong quá trình phẫu thuật cắt mí mắt nên không gây ra đau đớn gì, vì vậy bạn có thể yên tâm nhé!

Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Địa chỉ cắt mí mắt rất quan trọng quyết định kết quả của dịch vụ, một trong những địa chỉ cắt mí tốt nhất, uy tín nhất hiện nay đó là thẩm mỹ viện Đông Á. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì không nên bỏ qua địa chỉ làm đẹp tin tưởng này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi