Cảnh báo hiện tượng học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội ở các địa chỉ chui

08:11:17 - 28/02/2016 - admin

Phun xăm thẩm mỹ đang là 1 xu hướng làm đẹp cực hot nên đây đang là một ngành nghề hot với nhiều bạn. Nhiều bạn trẻ mong muốn được học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội để sớm có thể hành nghề. Càng ngày, đào tạo phun xăm càng trở thành một xu hướng hot hiện nay ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Vì vậy, dù chưa được cấp phép nhiều địa điểm dạy nghề vẫn tự nhiên mở lớp đào tạo phun xăm thẩm mỹ.

Học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội có lẽ là mong muốn của nhiều bạn trẻ khi muốn theo  nghề phun xăm thẩm mỹ. Lý do là vì Hà Nội luôn là trung tâm thẩm mỹ làm đẹp lớn, nơi luôn có những xu hướng làm đẹp và công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, nhiều địa chỉ dạy chui xuất hiện có thể ảnh hưởng tới năng lực của các chuyên viên thực hiện, và gây nên những biến chứng không mong muốn cho khách hàng.

Cảnh báo hiện tượng học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội ở các địa chỉ chui

Phun xăm thẩm mỹ đang rất hot

Đào tạo tràn lan, chất lượng không kiểm soát

  • Hiện nay các thẩm mỹ viện, các salon làm tóc, da, móng, các địa chỉ phun xăm tin cậy đều mở các khóa dạy nghề phun xăm thẩm mỹ với mức học phí không hề rẻ từ 4 đến 8 triệu đồng cho một khóa lẻ.
  • Nếu muốn học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các cơ sở dạy nghề phun xăm thẩm mỹ với tất cả các khóa học: xăm mắt môi mày, xăm tattoo, làm hồng nhũ hoa từ cơ bản đến nâng cao.
  • Tuy nhiên trên thực tế, phần lớn các lớp dạy nghề này theo hình thức nghề truyền nghề mà không giáo án, không lý thuyết, chủ yếu biết đến đâu dạy đến đó.
  • Do đó sau tốt nghiệp đều không cấp phát chứng chỉ hành nghề.
Cảnh báo hiện tượng học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội ở các địa chỉ chui

Tay nghề chuyên viên cao cấp dạy phun xăm tốt hơn

 

Nguy hiểm khôn lường

  • Với hình thức đào tạo như vậy thì chắc chắn chất lượng làm đẹp từ tay nghề học viên, máy phun xăm và mực cũng không được đảm bảo.
  • Điều này dẫn đến hệ lụy, dễ thấy nhất là sẽ không đem lại hiệu quả làm đẹp như ý, dễ bị già, không theo xu hướng, không theo tự nhiên, dễ sai phạm, dễ gây tác hại nguy hiểm đến sắc đẹp, sức khỏe khách hàng.
  • Các trung tâm đào tạo nghề kém chất lượng xuất hiện nhan nhản, mà các cơ sở dạy nghề chất lượng lại không quá nhiều do đó bạn cần tìm hiểu kỹ khi muốn học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội.
Cảnh báo hiện tượng học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội ở các địa chỉ chui

Hiệu quả phun xăm như ý

 

Nếu có nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội bạn nên cân nhắc kĩ so sánh chất lượng đào tạo giữa các cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ để có lựa chọn phù hợp và đạt được hiệu quả học tập tốt nhất hoặc hãy đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và giúp đỡ nhé.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi