Bạn nên cần chú ý gì khi phẫu thuật nâng ngực?

15:37:09 - 08/06/2017 - admin

Phẫu thuật nâng ngực là giải pháp giúp các chị em cải thiện vòng 1 trở nên căng tròn, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, khi bạn quyết định phẫu thuật nâng ngực, bạn cần chú ý những vấn đề sau.

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực tin cậy

Một địa chỉ tiến hành phẫu thuật nâng ngực tin cậy sẽ giúp bạn có được hiệu quả như mong đợi, đồng thời đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho ca điều trị.

Đây là điều bạn thực sự nên cân nhắc trước khi lựa chọn địa chỉ cho mình. Một cơ sở phẫu thuật nâng ngực tin cậy là một cơ sở được phép hoạt động của cơ quan chức năng, đồng thời được đông đảo khách hàng phản ánh tích cực về hiệu quả của những ca phẫu thuật trước đó.

Lựa chọn công nghệ nâng ngực hiện đại, nhiều người tin dùng

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực. Mỗi một cơ sở thẩm mỹ sẽ áp dụng một công nghệ nâng ngực khác nhau, do đó bạn nên cân nhắc lựa chọn công nghệ hiện đại được đông đảo các chị em lựa chọn.

Những trường hợp không nên tiến hành phẫu thuật nâng ngực

Không phải phụ nữ nào cũng có thể thực hiện được phẫu thuật nâng ngực. Những phụ nữ đang trong chu kì kinh nguyệt, người mắc bệnh huyết áp, tiểu đường, tâm lí không nên thực hiện phẫu thuật này.

Trước khi phẫu thuật nâng ngực

– Chuẩn bị tốt về sức khỏe và tâm lí

– Không sử dụng các loại thuốc ảnh hưởng đến tuần hoàn máu như các loại thuốc tránh thai, nội tiết, vitamin E…nhất là không sử dụng thuốc lá ít nhất trước 3 ngày.

Sau khi phẫu thuật nâng ngực

– Nghỉ ngơi sau phẫu thuật càng nhiều càng tốt

– Uống nhiều nước và ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng như vitamin A,C,E…

– Trong một tuần tránh động chạm đến ngực hay vùng dưới cánh tay

– Không nên mang vác những vật nặng trong vài tuần

– Uống thuốc theo đúng đơn của bác sĩ kê một cách đều đặn

– Sau khi tháo băng bạn nên mặc áo nịt ngực không gọng để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng ngực cân đối, thoải mái.

nang-nguc-1

Những lưu ý trước – sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực 

Nâng ngực nội soi tại TMV  Đông Á là một trong những công nghệ được đông đảo các chị em lựa chọn. Nâng ngực chảy xệ sử dụng túi ngực Microthane của Hoa Kỳ, bản chất là túi gel phân tử cao, bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane, đặt tại vị trí trước cơ ngực và cố định chắc chắn, tạo bầu ngực căng tròn, mềm mại như thật cho khách hàng.

Như vậy, để cải thiện vòng 1 khiêm tốn của mình, để bạn trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn với một bộ ngực to căng tràn sức sống, nâng ngực nội soi là giải pháp mà các  biện pháp thông thường không làm được. Một vài chú ý trên sẽ giúp bạn tìm hiểu về giải pháp này kĩ hơn và có cách để chăm sóc vòng 1 sau khi nâng ngực. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi