Cận cảnh cách nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane

18:52:35 - 13/01/2015 - admin

Nâng ngực nội soi túi ngực an toàn là công nghệ thẩm mỹ ngực được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay. Tìm hiểu cách nâng ngực của công nghệ này để thấy được độ an toàn, chất lượng sau khi thực hiện phẫu thuật.

Tại sao nên lựa chọn nâng ngực nội soi túi ngực an toàn?

Một công nghệ thẩm mỹ ngực đẹp, an toàn là phải đảm bảo nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến là quy trình thực hiện cần phải hoàn thiện. Thông thường đường phẫu thuật nội soi sẽ được ưu tiên thực hiện, bởi cách nâng ngực này ít gây tổn thương, xâm lấn và không để lại sẹo bên cạnh đó cũng giúp rút ngắn thời gian mổ, mang lại tính thẩm mỹ rất cao.

Chất liệu độn là yếu tố quan trọng để thực hiện nâng ngực đẹp, an toàn

Chất liệu độn là yếu tố quan trọng để thực hiện nâng ngực đẹp, an toàn

Bên cạnh đó, túi ngực là yếu tố then chốt trong một cuộc phẫu thuật. Nhờ có túi ngực tốt, kết quả thẩm mỹ mới được duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên, việc tìm đến với một địa chỉ chất lượng, đáng tin cậy sẽ là điều cần thiết, nếu không hiện tượng xâm lấn ngực hoàn toàn có thể xảy ra.

Cách nâng ngực nội soi túi ngực an toàn

Trong cách nâng ngực nội soi này, túi ngực được sử dụng là loại túi Microthane. Với bề mặt xốp, có ưu điểm vượtt trội hơn các loại túi ngực bề mặt trơn và nhám, loại túi ngực này giúp hạn chế co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao,…làm cho ngực có độ tự nhiên như thật.

Có 2 cách nâng ngực nội soi, khách hàng có thể trao đổi với bác sĩ để có thể tiến hành  thông qua đường nách hoặc rốn:

  • Với cách nâng ngực thông qua đường nách, bác sĩ sẽ thực hiện vết rạch nhỏ khoảng 3 cm ở nách và tiến hành đưa túi ngực vào cố định.
  • Cách nâng ngực qua đường rốn thực hiện khác hơn một chút là vết rạch nhỏ sẽ nằm bên trong hốc rốn, sau đó thiết bị nội soi được đưa vào để định hình và cuối cùng là đưa túi ngực vào và cố định.
Cách nâng ngực với công nghệ nội soi ngực đảm bảo an toàn, chất lượng

Cách nâng ngực với công nghệ nội soi ngực đảm bảo an toàn, chất lượng

Tuy nhiên dù thực hiện cách nâng ngực nội soi nào thì với thiết bị nội soi sẽ làm cho vết mổ nhỏ, chóng lành và không để lại sẹo cho cơ thể. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có được một khuôn ngực tự nhiên, hài hòa với vòng 1 quyến rũ và hấp dẫn nhất.

Xem thêm bài viết :

=> Kéo núm vú bị tụt hiệu quả

=> Cách làm ngực nở

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi