Cải thiện vòng 1 hiệu quả với nâng ngực bằng mỡ tự thân

01:21:48 - 11/12/2015 - admin

Nếu như bạn đang có nhu cầu cải thiện vòng 1 nhanh chóng nhưng lại sợ phẫu thuật và lo lắng về độ an toàn của chất liệu độn thì nâng ngực bằng mỡ tự thân chính là giải pháp hiệu quả dành cho bạn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì và được như thế nào?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi,… để cấy ghép vào ngực làm đầy thể tích ngực tương tự như việc đặt túi ngực.

Cải thiện khuôn ngực đẹp và tự nhiên với nâng ngực bằng mỡ tự thân

Cải thiện khuôn ngực đẹp và tự nhiên với nâng ngực bằng mỡ tự thân

Với nâng ngực bằng mỡ tự thân, Sau khi tư vấn, thăm khám vùng cần lấy mỡ, vùng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe, gây mê và hút mỡ tại các vùng dư thừa trên cơ. Mỡ này sẽ được đưa qua hệ thống xử lý chuyên biệt, chọn lọc ra những tế bào mỡ nguyên chất, khỏe mạnh nhất để cấy vào vùng ngực, giúp vòng 1 nảy nở, mềm mại như thật và có kích thước hài hòa với cơ thể của bạn.

Tại sao nên lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Với nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn sẽ giải quyết được nhiều nỗi lo lắng về rủi ro khi phẫu thuật và vẫn đảm bảo được tính thấm mỹ cho khuôn ngực, cụ thể như:

  • Sự cải tiến sử dụng mỡ tinh khiết nguyên bào sẽ tránh được cảm giac mất tự nhiên khi mang vật thể lạ cũng như hiện tượng đào thải tự nhiên.
  • Mỡ cấy vào ngực có thể kiểm soát được thể tích, vị trí cần bơm và làm sao cho 2 bầu ngực cân đối hài hòa.
  • Mỡ tinh khiết chất lượng cao sẽ mang lại hiệu quả lâu dài do không bị hấp tu như mỡ thừa, chúng có khả năng phân chia và tăng sinh nên duy trì ổn định.
  • Quy rình nâng ngực bằng mỡ tự thân tinh khiết nguyên bào được diễn ra an toàn, cẩn thận, đảm bảo được về độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.
Hiệu quả thẩm mỹ với kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân mới nhất

Hiệu quả thẩm mỹ với kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân mới nhất

Để có được kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân thẩm mỹ và an toàn với những ưu điểm trên thì việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chính là lưu ý mà bạn cần quan tâm tới. TMV Đông Á với quy trình nang ngực bằng ỡ tự thân an toàn, quá trình tách triết mỡ tinh khiết nguyên bào tỉ mỉ, cẩn trọng sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho phương pháp làm đẹp này. Và đây cũng chính là địa chỉ thẩm mỹ mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi