Cách trị rạn da với phương pháp hiệu quả nhất

11:15:52 - 25/10/2016 - admin

Rạn da là tình trạng quen thuộc mà nhiều chị em gặp phải và cũng có nhiều phương pháp được đề cử để khắc phục tình trạng này. Nhưng đâu mới là cách trị rạn da hiệu quả nhất? Cùng tìm lời giải đáp tại đây.

Cách trị rạn da hiệu quả nhất

Rạn da là tình trạng quen thuộc mà nhiều chị em gặp phải và cũng có nhiều phương pháp được đề cử để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, không ít chị em gặp phải tình trạng không mấy hiệu quả khi mà những biện pháp này có tác dụng quá chậm.

 Cách trị rạn da hiệu quả nhất là gì?

Cách trị rạn da hiệu quả nhất là gì?

Đâu mới là cách trị rạn da hiệu quả nhất?

Câu trả lời nằm ở công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Hiện nay, các công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày càng được đầu tư và phát triển sao cho mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng. Đây chính là phương pháp trị rạn da được đề cử cho bạn.

Một trong những cách chống lão hóa da có chất lượng hàng đầu hiện nay là Laser CO2 Fractional,  hiện công nghệ này đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều thành công.

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị rạn da hàng đầu

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị rạn da hàng đầu

Những điểm  nổi bật của Laser CO2 Fractional

Laser CO2 fractional là công nghệ trị rạn da hiện đại đã được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Công nghệ sử dụng bước sóng 10.600nm tác động sâu đến lớp thượng bì, nối liền các sợi collagen bị tổn thương, đồng thời kích thích sản sinh elastin dưới da, đốt cháy lớp mỡ tích tụ ở vị trí này xóa bỏ các vết rạn da hiệu quả.

Laser CO2 Fractional là cách trị rạn da tối ưu nhất

Laser CO2 Fractional là cách trị rạn da tối ưu nhất

Công nghệ đã kiểm nghiệm chứng minh tại Hoa Kỳ và nhiều nước ở Châu Âu, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Laser CO2 Fractional trị rạn da chỉ trong thời gian ngắn, rút gọn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng.

Ngoài ra, trẻ hóa da bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành tại Việt Nam và Quốc tế, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi