Cách sở hữu ngực đẹp cho các nàng thêm tự tin

07:11:15 - 01/04/2015 - admin

Sở hữu bầu ngực đẹp gợi cảm là niềm tự hào của phái Đẹp. Áp dụng một số mẹo giúp đơn giản dưới đây để giúp các nàng sớm có được bầu ngực đẹp như mong muốn.

Ngực đẹp

Một tư thế chuẩn sẽ giúp ngực đẹp hơn

Giữ một tư thế chuẩn

Giữ cho mình một tư thế chuẩn là cách tăng kích thước vòng 1 đơn giản nhất. Giữ đúng tư thế bằng cách đi thẳng, hơi ưỡn ngực, không mang vác nặng. Chú ý khi đi ngủ nên nằm ngửa, nếu bên ngực nào nhỏ hơn thì nên nằm nghiêng về bên đó.

Mặc áo ngực đúng kích cỡ

Mặc áo ngực quá chật khiến máu không lưu thông được làm hạn chế sự phát triển của vòng 1. Áo ngực quá rộng khiến ngực bị chảy xệ. Áo ngực đúng kích cỡ là điều kiện lý tưởng nhất cho sự phát triển đầy đặn của một vòng ngực đẹp.

Ngực đẹp

Mặc áo ngực đúng kích cỡ cho một bầu ngực đẹp căng tròn

Có thể bạn quan tâm:>>>Mách nhỏ bạn gái cách chọn áo ngực phù hợp với “núi đôi”

Ngực đẹp

Thể dục nâng ngực là cách làm ngực đẹp hiệu quả

Thể dục nâng ngực

Một số bài tập tập trung co giãn cơ ngực, các động tác đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao trong việc thúc đẩy quá trình nâng ngực. Ví dụ, bạn giữ một quả bóng nặng khoảng 2 kg trong bàn tay và ngồi thẳng trên ghế. Sau đó, di chuyển bàn tay ra phía ngoài cho đến khi vai và cánh tay mở rộng hết mức có thể. Bạn hãy giữ nguyên vị trí đó trong 5 phút rồi thả lỏng cơ thể và lặp lại với bên tay còn lại. Tập động tác này từ 10 lần đến 15 lần mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng kích thước núi đôi.

Xem thêm:>>> 2 bài tập cơ ngực trên tại nhà dành cho cô nàng ngực lép

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi