Cách nâng ngực nhanh chóng chỉ trong vòng 1 tuần.

02:02:36 - 30/12/2014 - admin

Vòng ngực căng tròn là mơ ước của nhiều chị em nhưng không phải ai cũng may mắn có được. Với một số nguyên liệu từ thiên nhiên có thể giúp chị em nâng ngực nhanh chóng, hiệu quả mà an toàn.

1. Nâng ngực to tự nhiên bằng thực phẩm

Cách nâng ngực nhanh chóng chỉ trong vòng 1 tuần.

Thực phẩm giúp bạn nâng ngực hiệu quả

 

Có rất nhiều chất có khả năng nuôi dưỡng và làm tăng kích thước vòng ngực như những chất ngọt có chứa đường, các loại thịt kích thích hóc môn và một số chất phụ gia tổng hợp… Những chất nàygiúp  cải thiện vòng ngực khá hiệu quả nhưng sau khi ngực của bạnđã tăng kích thước sẽ rất dễ bị chảy xệ, không còn tròn đầy.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các cách nâng ngực tự nhiên bằng thực phẩm bởi một số loại thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho việc cải thiện vòng một. Chẳng hạn bạn có thể cải thiện vòng ngực bằng rau xanh, hoa quả mà không cần sử dụng các chất hóa học hay  chất phụ gia. Thực phẩm không chỉ giúp tăng kích thước bầu ngực mà nó còn giúp bạn thêm khỏe mạnh.

Những thực phẩm có thể giúp cung cấp cho bạn nguồn dưỡng chất tinh khiết là như dầu ô liu đen, hoặc các loại dầu ô liu nguyên chất, đậu nành, ngũ cốc, thì là, cần tây, trứng, hoa quả, các loại hạt… Bạn cần sử dụng những sản phẩm này trong khoảng 6 tháng để có thể đạt được kết quả như ý.

2. Nâng ngực to tự nhiên bằng thảo dược

Cách nâng ngực nhanh chóng chỉ trong vòng 1 tuần.

Nâng ngực bằng thảo dược cho hiệu quả nhanh chóng

 

Sử dụng hỗn hợp tự chế từ các loại thảo dược sẽ giúp tăng kích thích hóc môn. Hỗn hợp này gồm: hạt thì là, hoa húng quế, hạt hồi,rễ cam thảo. Bạn xay nhỏ hỗn hợp trên để tạo thành bột và sử dụng dần.

Cách tiến hành: trước mỗi bữa ăn, bạn lấy một muỗng nhỏ hỗn hợp này đặt dưới lưỡi và để nó trong khoảng 15 phút. Cuối cùng bạn uống nước để nuốt chúng. Bạn cố gắng thực hiện đều đặn 3 lần mỗi ngày để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Chú ý: Nếu bạn bị u lành tính ở vùng ngực thì không nên dùng rễ cam thảo mà nên thay bằng bột hương nhu để đạt được hiệu quả cao nhất.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi