Cách mặc áo nâng ngực khiến bạn xấu đi

01:51:44 - 23/05/2015 - admin

Hiện nay với sự trợ giúp của áo nâng ngực mà đại đa số khách hàng cũng như ngôi sao có được bầu ngực gọn gàng, săn chắc và đầy đặn hơn. Tuy nhiên có một số lỗi mặc áo không đẹp khiến núi đôi chúng mình bị ảnh hưởng và có thể bị xấu đi.

Lỗi thứ nhất là  do bạn mặc áo ngực quá chật

Mặc những chiếc áo ngực quá chật khiến cho bầu ngực bạn bị “chèn ép”, cách làm như vậy vừa làm ảnh hưởng đến sức khỏe vòng 1 của bạn, vừa làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Mặc chật quá khiến máu ở vùng ngực không được lưu thông và dẫn đến tình trạng ngực có thể bị đau, hoặc lằn tím.

Không nên chọn áo nâng ngực quá chật

Không nên chọn áo nâng ngực quá chật

Mặc áo ngực không có sự nâng đỡ

Khi ngực của chúng ta đang trong quá trình phát triển mà không có sự nâng đỡ sẽ khiến cho vùng ngực bị chảy xệ, những chiếc áo lỏng lẽo ấy vừa gây mất thẩm mỹ lại vừa kéo theo sự sa trễ của vùng ngực.

 mui tenXem thêm : Áo ngực dành cho ngực lép

Bạn không nên để lộ dây áo ngực

Không nên để lộ áo nâng ngực

Không nên để lộ áo nâng ngực

Đây là một trong những cách thức khiến nhiều bạn gái bị chê là hở hang, sẽ khiến bạn bị ảnh hưởng và bị gọi là không đứng đắn nữa. Chính vì vậy mà bạn nên nhớ rằng tuyệt đối không nên để lộ dây áo.

>>>Xem thêm: Cách tăng kích thước vòng 1

Chọn màu áo ngực không phù hợp với trang phục

Bạn không nên chọn những loại áo không phù hợp hoặc cách mix đồ trái ngược nhau, không nên sử dụng áo ngực màu đen mà lại khoác lên mình áo sơ mi trắng mỏng tang, sẽ khiến chiếc áo ngực của bạn bị lỗ ra rõ ràng. Chính vì vậy mà bạn nên khéo léo chọn đồ để khỏi bị như vậy nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi