Cách lấy bọng mỡ mắt hiệu quả

04:41:44 - 06/10/2016 - admin

Bọng mỡ mắt nhiều và to khiến chị em phái nữ mất tự tin mỗi khi trang điểm hay làm đẹp cho đôi mắt . Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lấy được bọng mỡ mắt hiệu quả và an toàn.

Cách lấy bọng mỡ mắt hiệu quả và an toàn

Cách lấy bọng mỡ mắt hiệu quả và an toàn

Đôi mắt ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ khuôn mặt. Mắt nhiều bọng mỡ khiến đôi mắt bị sụp mí hay mắt trở thành một mí. Để khắc phục tình trạng này nhiều người đã tìm đến dịch vụ phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt hiệu quả và an toàn.

1. Trường hợp chỉ định áp dụng

– Người có mỡ  mí mắt thừa ở cả trên và dưới

– Người có da thừa ở vùng  mắt

– Những người đi cắt bọng mỡ mắt thừa nhưng không thành công

– Áp dụng cho cả nam và nữ .

2. Phương  pháp hút t mỡ mắt hiệu quả nhất

Có nhiều phương pháp hút mỡ mắt truyền thống tuy nhiên được sự tin cậy từ khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các chuyên gia là lấy bọng mỡ mắt công nghệ Hàn Quốc . Với công nghệ này bạn có thể hoàn toàn yên tâm với kết quả mang lại. Thẩm mỹ viện Đông Á tin rằng đây là địa chỉ đáng  tin cậy nhất  dành cho bạn, tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ viện Đông Á cho biết : lấy mỡ mí mắt là kỹ thuật lấy lớp da thừa, mí thừa, làm căng vùng mắt. Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh mí mắt hài hòa, cân xứng với khuôn mặt và khâu chỉ tạo mí mắt  thẩm mỹ cho mắt hai mí tự nhiên không bọng mỡ, trẻ trung và linh hoạt.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp nhé!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi