Cách làm tăng vòng 1 tự nhiên ở tuổi dậy thì

03:51:27 - 09/01/2015 - admin

Rất nhiều chị em gái, phụ nữ muốn làm ngực to hơn với mong muốn sẽ tự tin hơn trong việc ăn mặt, chưng diện làm đẹp hoặc là tự tin hơn là về tình dục với bộ ngực nhỏ bé, phẳng như tấm gương kia thì họ điều thiếu tự tin hẵn với những […]

Rất nhiều chị em gái, phụ nữ muốn làm ngực to hơn với mong muốn sẽ tự tin hơn trong việc ăn mặt, chưng diện làm đẹp hoặc là tự tin hơn là về tình dục với bộ ngực nhỏ bé, phẳng như tấm gương kia thì họ điều thiếu tự tin hẵn với những mong muốn trên và cũng làm cho các người đẹp thiếu tự tin hẵn. Nhưng phải làm sao để làm được điều đó ?.

Cách làm tăng vòng 1 tự nhiên

Hầu hết đa số đàn ông thì sức hút từ một người phụ nữ đó là sự quyến rũ gợi cảm của vòng 1. Bởi vì điều này, rất nhiều phụ nữ mong muốn có một kích thước vòng 1 đầy đặn hơn và lớn hơn. Không phải tất cả phụ nữ đều may mắn có một kích thước vòng 1 cân đối vừa phải với vóc dáng của mình. Tuy nhiên, để có được vòng một như vậy thì không hề không khó hiện nay có rất nhiều cách làm tăng vòng 1 như phẩu thuật, bơm…đây là những cách có nhờ đến sự hỗ trợ của những loại hình dao kéo. Nhưng cũng có những cách làm nguc to không cần đến dao kéo mà các bạn gái cũng có thể sở hữu được một kích thước vòng 1 gợi cảm quyến rũ hơn, cân xứng với vóc dáng của mình.

Tập thể dục là cách làm tăng vòng 1 tự nhiên:

Rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng tập thể dục sẽ làm giảm kích thước của vú của họ. Điều này có thể đúng đối với các vận động viên được đào tạo để giảm trọng lượng dư thừa của cơ thể. Những bài tập thông dụng có thể làm to ngực hơn mà bạn gái thể tập luyện để thay đổi kích thước vòng 1 của mình đây là cách làm tăng vòng 1 tự nhiên mà được coi như là mang lại hiệu quả cao cho các cô gái.

 

cách làm tăng vòng 1 tự nhiên bằng thể dục

Bài tập 1: Đứng thẳng người lên, cho hai tay chống hông, kiễng chân, đồng thời đưa hai khuỷu tay ra phía sau, sao cho hai khuỷu tay của bạn càng gần nhau càng tốt. Làm nhịp nhàng như vậy 30 lần, sau đó thả lỏng vài phút rồi làm tiếp đợt khác. Khi làm nên chú ý hít vào bằng mũi, và thở ra bằng miệng một cách tự nhiên nhé.
Bài tập 2: Đứng thẳng, co hai tay ngang vai của bạn, hai bàn tay nắm lại với nhau. Khuỷu tay hướng ra phía ngoài, bàn tay hướng vào ngực của bạn.  cũng bóp chặt 2 tay. Thở, hít thật sâu (hết sức có thể) và đếm đến 100 nhé.
Bài tập 3: Ngồi thẳng lưng trên 1 chiếc ghế, hai vai thả lỏng, hai cánh tay thả dọc theo thân người, đưa hai tay lên ngang sát vào ngực và ấn mạnh hai gan bàn tay vào nhau. Giữ trong vài giây rồi trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần.
Trên là những bài tập thể dục cần thiết mà có thể giúp cho các chị em thay đổi kích thước vòng 1 hay cũng là cách làm tăng vòng 1 tự nhiên dành cho các phụ nữ.

Cung cấp những thực phẩm giàu estrogen :

Ngoài những bài tập thể dục ra bạn cũng có thể thay đổi kích thước vòng 1 của mình bằng cách bổ sung đầy đủ estrogen  bằng những thực phẩm thông dụng hằng ngày estrogen nó có tác dụng trong cơ thể phụ nữ với công dụng là 1 hormone chịu trách nhiệm cho sự phát triển của bộ ngực của bạn. Bằng cách tăng mức độ estrogen trong hệ thống của bạn, bạn có thể thấy sự khác biệt đáng kể về kích thước của bộ ngực của bạn.

 

cách làm tăng vòng 1 bằng thực phẩm

Một số thực phẩm có chứa nhiều estrogen chẵn hạn như:

–    Thì là: một trong những cách làm tăng vòng 1 tư nhiên cho phụ nữ và đặc biệt nếu các bà mẹ đang cho con bú mà dùng nhiều thì là thì sẽ giúp chăm sóc vòng 1 thêm hoàn thiện hơn.
–    Cỏ ca ri: không chỉ là một giải pháp hiệu quả để phát triển bộ ngực lớn hơn, nhưng nó cũng được biết đến để chữa lành một số vấn đề sức khỏe khác liên quan đến phụ nữ. Trong thời cổ đại, cô gái hậu cung sử dụng nó để phát triển bộ ngực đầy đặn hơn và lớn hơn. Cỏ ca ri cũng được sử dụng trong một số sản phẩm thuốc mà đối phó tăng thêm mức độ estrogen. Nó gây ra ngực của bạn để giữ nước và do đó làm cho chúng trông lớn hơn.
–    Chất béo: các chị em nên biết một điều bầu ngực của mình căn tròn và mịn màng hơn là một phần nhờ các chất béo rất nhiều, cho nên bạn cần cung cấp những loại thực phẩm có nhiều chất béo mà làm cho bộ ngực của bạn lớn hơn ví dụ như ô-liu, hạnh nhân, quả óc chó và quả bơ nếu bạn muốn cho bộ ngực của bạn phát triển lớn hơn như các chất béo trong các loại thực phẩm chắc chắn sẽ có tác động.

Xem thêm bài viết liên quan :

=> Lam the nao de nguc to

=> Cach massage nguc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi