Cách làm ngực to và săn chắc hơn nhờ massage mỗi ngày

02:17:55 - 05/11/2015 - admin

Massage ngực mỗi ngày không những là cách làm ngực to và săn chắc hơn mà thực chất là hoạt động chăm sóc cần thiết cho bầu ngực của bạn mỗi ngày. Những hướng dẫn về phương pháp massage sau sẽ giúp bạn thực hiện chính xác hơn hoạt động này tại nhà.

Massage ngực khi tắm

Massage ngực khi tắm cũng là một cách làm ngực to và săn chắc hơn. Các hạt nước nhỏ li ti từ vòi hoa sen sẽ giúp kích thích sự phát triển và căng phồng của các mô trong tuyến vú, đem lại hiệu quả cỉa thiện khuôn ngực tự nhiên.

Cách làm ngực to và săn chắc hiệu quả với tác động của nước và massage

Cách làm ngực to và săn chắc hiệu quả với tác động của nước và massage

Cùng với cách làm ngực to và săn chắc này, chị em cũng cần lưu ý nhiệt độ phù hợp khi massage ngực dưới vòi ha sẽ là từ 25-30 độ C, không nên thấp hơn hoặc cao hơn so với nhiệt độ này. Khi thực hiện , bạn massage xoắn ố theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, thực hiện trong vòng 3-5 phút là được.

Cách làm ngực to và săn chắc hơn với massage bấm huyệt

Khi thực hiện cách làm ngực to và săn chắc này bạn nên nằm thoài mái, sau đó bắt đầu động tác bấm huyệt. Ở giữa hai đầu ngực có một huyệt tên là Thiên trung, bạn sẽ ấn huyệt vào huyệt này, thông thường người ta sẽ dùng lực ở ngón tay trò để ấn huyệt, bạn nên sử dụng lực ở những nơi như: khớp tay, cổ tay,khớp ngón tay trỏ di chuyển qua lại.

Di chuyển với tốc độ đều đặn, độ mạnh vừa phải để phát huy tốt tác dụng hơn, không chỉ là cách làm ngực to và săn chắc mà động tác này rất hiệu quả đối với những ai có vòng 1 bị chảy xệ, mất cân đối.

Massage ngực trước khi đi ngủ

Một cách làm ngực to và săn chắc hơn nhờ massage đơn giản khác mà bạn có thể thực hiện cho mình là tiến hành các động tác thu giãn cho khuôn ngực đẹp trước khi đi ngủ.

Massage ngực với những động tác đơn giản chính là cách làm ngực to và săn chắc hơn

Massage ngực với những động tác đơn giản chính là cách làm ngực to và săn chắc hơn

Trước khi massage vùng ngực, bạn nên chà hai bàn tay sao cho bạn tay tạo nhiệt và năng lượng. Tiếp đến đặt bàn tay lên ngực và bắt đầu massage vùng ngực bằng cách chà xát ngực theo hướng vòng tròn từ dưới bầu vú lên nhũ hoa, từ ngoài vào trong. Các ngón tay phải miết nhẹ nhàng và tốc độ chậm, như vậy mới đạt hiệu quả. Nếu ngực trái xoa theo chiều kim đồng hồ thì ngực trái phải xoa theo chiều ngược lại.

>>>Xem thêm: Cách làm ngực săn chắc

Thực hiện mỗi ngày từ 20 – 30 lần vào mỗi buổi tối, bạn sẽ sở hữu một đôi gò bồng đảo đẹp và săn chắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi