Làm thế nào để ngực to lên nhanh chóng

09:38:41 - 27/04/2014 - admin

Câu hỏi: Xin hỏi có cách nào làm cho ngực to nhanh hay không? Tôi muốn sở hữu được bầu ngực to, vì chỉ trong tháng nữa là tôi đi công tác rồi. Vậy thời gian thực hiện có lâu không. Mong sớm nhận được lời tư vấn ( Hương – Hà Nội). >> Nang […]

Câu hỏi: Xin hỏi có cách nào làm cho ngực to nhanh hay không? Tôi muốn sở hữu được bầu ngực to, vì chỉ trong tháng nữa là tôi đi công tác rồi. Vậy thời gian thực hiện có lâu không. Mong sớm nhận được lời tư vấn ( Hương – Hà Nội).

>> Nang nguc o dau dep

>>Giá phẫu thuật nâng ngực là bao nhiêu

Cách làm ngực to ra nhanh và hiệu quả

Cách làm ngực to ra nhanh và hiệu quả

Trả lời:

Chào bạn Hương!

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nâng ngực hiện đại và tiên tiến thì cách làm cho ngực to và nhanh cấp tốc hiện có và không hề phức tạp.

Mọi kỹ thuật nang nguc chỉ diễn ra trong vòng 1 giờ đồng hồ là có thể  giúp bạn có được vòng ngực to, với số đo kích thước chuẩn.

Nâng ngực nội soi thì bạn sẽ phải rạch 1 đường nhỏ ( chừng 3cm) nên cũng không lo để lại sẹo. nang nguc noi soi thường tiến hành ở vùng rốn hoặc vùng nách, túi độn thì được kiểm nghiệm là an toàn tuyệt đối nên bạn cũng hoàn toàn yên tâm là không để lại bất kỳ biến chứng nào.

Chính vì thế mà nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp giúp bạn nâng  ngực cấp tốc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi