Cách làm ngực nở, đầy đặn và khỏe mạnh

01:16:54 - 08/06/2015 - admin

Theo thống kê và khảo sát thực tế các cánh mày râu thì hầu như họ đều muốn những người phụ nữ của mình có thể sở hữu được thân hình chuẩn cùng với vòng ngực căng tràn, đầy đặn. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách chăm sóc làm sao cho ngực nở, căng tràn và đầy đặn.

Trước tiên bạn phải nên nhớ 1 điều rằng, núi đôi của chúng ta cũng cần được massage, chăm sóc và bổ sung các dưỡng chất thì mới có thể phát triển đầy đặn được.

nâng ngực

Vậy cách chăm sóc hay bổ sung các dưỡng chất đó như thế nào thì bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn. Còn nếu đối với những bạn thích  sở hữu ngay được vòng nguc san chac chỉ trong 1 giờ đồng hồ thì bạn có thể nên tham khảo và sử dụng đến các biện pháp chuyên khoa.

Cách chăm sóc tự nhiên như massage: đối với massage thì bạn nên áp dụng thường xuyên sau mỗi lần tắm, hoặc khi tắm, cách đó giúp cho máu ở vùng ngực bạn lưu thông tốt hơn. Bạn có thể sử dụng cả lòng bàn tay để massage và xoay tròn quanh núm vú và theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, bạn có thể tiến hành đều theo các nhịp.

Còn việc chăm sóc, rồi bổ sung các dưỡng chất cần thiết thì bạn có thể áp dụng các món như đu đủ, táo, đào và canh chân giò, hầm xương…vv.

>>>Xem thêm: Tổng hợp các cách làm ngực to lên ĐƠN GIẢN mà HIỆU QUẢ

Bổ sung các dưỡng chất cho ngực đẹp tự nhiên

Bổ sung các dưỡng chất cho ngực đẹp tự nhiên

Các chất đó sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng và kích thích các mô mỡ ở vùng ngực phát triển, từ đó cải thiện được kích thước núi đôi, làm cho ngực nở 1 cách tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi