Cách làm ngực nhỏ lại cho khuôn ngực cân đối hơn

00:34:42 - 21/10/2015 - admin

Nếu như vòng 1 quá khổ khiến bạn bất tiện và luôn thấy bận tâm thì đừng quên thực hiện cho mình các cách làm ngực nhỏ lại sau đây, giúp lấy lại sự cân đối chung cho cơ thể của bạn.

Sử dụng cà phê cho cách làm ngực nhỏ lại tại nhà

Uống cà phê co thể làm giảm kích thước của khuôn ngực thế nhưng với sức khỏe, phương pháp này lại không được chỉ định thực hiện phổ biến. Một cách làm ngực nhỏ lại khác tự nhiên và an toàn hơn với cà phê mà bạn có thể thực hiện đó là sử dụng bã cà phê để massage ngực.

Massage với bã cà phê là một cách làm ngực nhỏ lại

Massage với bã cà phê là một cách làm ngực nhỏ lại

Bã cà phê có tác dụng làm tan mỡ, ngực săn chắc hơn. Khi massage ngực với bã cà phê nên làm nhẹ nhàng trong thời gian 20 – 30 phút,  masagge xong bạn nên tắm lại với nước sạch.

Lựa chọn trang phục hợp lý

Lựa chọn những loại trang phục phù hợp, đơn giản ở vùng ngực và nhấn vào các điểm như eo, hông hay mông cùng màu sắc tối như áo đen, nâu sẽ là cách làm ngực nhỏ lại mà bạn cần ghi nhớ cho mình.

Đồng thời, với áo ngực bạn nên chọn đúng size, tránh mặc áo quá nhỏ hay quá chật sẽ khiến kích thước ngực bị dồn, gây tổn thương cho ngực. Đối với trang phục bên ngoài bạn nên lựa trang phục màu. Tuyệt đối không mặc áo quá nổi vì nó sẽ gây sự chú ý.

Bạn cũng nên tránh mặc áo thun ôm, các loại bó sát, áo cổ rộng, hở ngực hay quá mỏng. Chúng sẽ “tố cáo” tình trạng vòng 1 của bạn.

Luyện tập thể thao cho cơ ngực săn chắc

Một cách tự nhiên và hiệu quả khác để mang lại khuôn ngực cân đối hơn là luyện tập thể thao hàng ngày.

Luyện tập thể dục thể thao để có cơ ngực săn chắc hơn

Luyện tập thể dục thể thao để có cơ ngực săn chắc hơn

Bạn có thể thực hiện cho mình cách làm ngực nhỏ lại với bài tập tạ cho phần cánh tay. Dùng hai quả tạ cân nặng khoảng từ nửa cân tới hai cân rưỡi, nắm hai quả tạ trên tay và xuôi dọc cơ thể. Tiếp theo, từ từ nâng quả tạ lên hai bên giống như bạn là một con chim đang vẫy cánh. Bài tập này giúp phát triển cơ ở một số khu vực bên dưới bầu ngực.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi